Chuyên mục
Tin tức xì gà

Cách phân biệt xì gà Cohiba Cuba thật giả

Có lẽ Cohiba là loại xì gà bị làm giả nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Lý do dễ hiểu là bởi đây cũng là loại cigar bán chạy nhất. Thế nên giới mê ciga cũng rất quan tâm đến việc làm thế nào để phân biệt cigar Cohiba thật, cigar Cohiba giả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức mà bạn đang muốn biết.

cach-phan-biet-xi-ga-cuba
cach-phan-biet-xi-ga-cuba

1. Phân biệt xì gà Cohiba thật giả bằng hộp đựng cigar

Phân biệt thông qua màu sắc của hộp cigar: Nếu là hàng chuẩn, hộp đựng xì gà Cohiba bao giờ cũng có màu sắc đồng nhất giữa thân hộp, nắp hộp và đáy hộp. Màu sắc trên hộp cũng sắc nét chứ không mờ nhạt như hàng giả. Nhìn vào màu sắc của hộp nếu bạn thấy chúng có sự khác biệt thì hãy cẩn trọng trước khi có ý định mua hàng.

Kiểm tra các chi tiết trên hộp đựng cigar: Hộp thuốc xì gà chính hãng bao giờ cũng được làm hết sức cẩn thận và chắc chắn. Bạn có thể thấy các mối ghép khe hở ở giữa thân hộp và nắp hộp rất khít. Chúng được gia công tinh tế, tỉ mỉ. Bản lề và khuy hộp có màu vàng sáng bóng mà không hề bị gỉ set hay xỉn màu. Nhìn vào phần chữ in trên hộp và miếng gỗ lót ở bên trong hộp bạn sẽ thấy chúng không có lỗi và chữ in rất sắc nét. Nếu là hàng giả thì các chi tiết trên sẽ thô cứng, thiếu tinh tế.

Kiểm tra phần đáy hộp: Hộp xì gà Cuba Cohiba chính hãng phần dưới đáy hộp sẽ có ghi ngày tháng nhà máy xuất hàng kèm dòng chữ Totalmente a Mano nghĩa là sản xuất bằng tay. Thêm nữa là dòng chữ Habanos S.A., Hecho En Cuba.

2. Nhận biết ciga Cohiba bằng tem dán

Số lượng tem dán trên một hộp Cohiba chính hãng sẽ có ít nhất là 2 tem với 1 tem xuất khẩu dán niêm phong bên phải cạnh dưới và tem Habanos dán chéo ở góc trên bên phải. Nếu hộp thuốc lá xì gà bạn cầm trên tay chỉ có 1 tem thì đó là hàng giả.

Hãy chú ý đến chi tiết trong tem dán. Đối với ten xuất khẩu phải có Hologram 7 màu óng ánh. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng máy soi tiền giả mà không thấy có 4 chấm xanh ở 4 góc tem trên Quốc huy của Cuba thì hộp cigar của bạn chính là hàng giả. Đồng thời hàng thật cũng có dòng chữ Habanos S.A., Hecho En Cuba trên tem Habanos.

3. Dựa vào giá bán để phân biệt xì gà Cohiba thật giả

Ciga Cuba là một dòng ciga thượng hàng trên thế giới mà Cohiba lại là dòng cao cấp được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy giá của cigar Cohiba chắc chắn không hề rẻ. Giá gốc của chúng đã cao, khi về Việt Nam sẽ phải đội thêm giá vận chuyển, tiền công của người bán. Đó là lý do vì sao cigar bán ở Việt có giá cao hơn giá niêm yết trên website.

Nhiều người lợi dụng mong muốn được mua hàng giá rẻ của người hút xì gà không chuyên để làm họ bị lung lay bởi những lời mời chào vô cùng hấp dẫn, những lời cam kết về chất lượng sản phẩm có vẻ như rất thật. Đánh vào tâm lý tham hàng rẻ chính là chiêu thức mà nhiều người đang áp dụng.

phan-biet-xi-ga-cuba
phan-biet-xi-ga-cuba-cohiba

Khi mua xì gà bạn nên chú ý đừng vì tham rẻ mà tiền mất tật mang. Giá ciga dù rẻ cũng không thể thấp hơn quá nhiều so với giá web.

Về hình dáng bên ngoài ciga Cohiba chính hãng sẽ có lớp ngoài mềm mịn, đầu điếu được gói gọn gàng. Sản phẩm nhái chắc chắn sẽ không được đẹp như vậy.

Nếu muốn mua xì gà Cuba Cohiba chính hãng và đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng bạn hãy truy cập vào website Xiga24h. Bạn chắc chắn sẽ luôn hài lòng với các sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *