Chuyên mục
Tin tức xì gà

Những điều cần làm trước khi mua xì gà Cuba

Thời đại 4.0, việc mua bán xì gà trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi một cuộc là chỉ một loáng sau sẽ có người mang ciga đến tận nhà. Nhưng trước khi mua xì gà Cuba, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chuẩn bị vài điều sau đây để có thể mua hàng được ưng ý nhất.

vi-sao-xi-ga-cuba-tphcm-nang-nhe-khac-nhau

1. Tìm hiểu về các loại xì gà Cuba

Ciga không chỉ có 1 loại mà là rất rất nhiều loại, mỗi loại lại mang đến một hương vị khác biệt và vì vậy bạn nên tìm hiểu nhiều loại trước khi mua. Ngay cả khi bạn là người hút xì gà lâu năm, đừng mặc định là mình chỉ sử dụng một loại ciga nào đó mà bỏ qua những hương vị tuyệt vời khác.

Một điều bạn cần tìm hiểu kĩ là loại ciga bạn đang muốn hút thử có tương xứng về độ mạnh với loại mà bạn đang hút hay không. Nếu chúng quá mạnh mà bạn chỉ mới tập hút thì mua xì gà loại này là không hợp lý và ngược lại, người hút quen thì không nên chọn loại nhẹ.

2. Tìm hiểu về cửa hàng bán xì gà

Hiện nay có nhiều cửa hàng bán thuốc xì gà, thật có, giả cũng có vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu chẳng may mua phải ciga ở những nơi bán hàng giả thì tiền mất tật mang lại còn mua thêm cái bực vào người. Ciga của Cuba là hàng cao cấp chứ đâu phải hàng chợ rẻ tiền mà bảo là mua nhầm thì thôi.

Muốn tìm hiểu về các cửa hàng bán xì gà bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm đánh giá, phản hồi của những người đi trước. Trước hết nên tìm kiếm những cửa hàng ở xung quanh bạn, nếu không có thì tìm những cửa hàng ở xa hơn một chút. Hầu hết các cửa hàng lớn đều có review trên các diễn đàn, các trang nhóm trên mạng xã hội và có cả website riêng nên bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

3. Lựa chọn cách thức mua xì gà

Có hai cách mua hàng cho bạn lựa chọn là mua theo kiểu truyền thống và mua hàng qua mạng. Mua hàng theo kiểu truyền thống là bạn tự mình đến cửa hàng và chọn mua loại xì gà Cuba bạn yêu thích. Còn mua qua mạng là mọi giao dịch được thực hiện thông qua internet và sẽ có người vận chuyển ciga tới địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng nếu là mua lần đầu. Mua hàng qua mạng có quá nhiều rủi ro không thể lường trước được. Trong khi đó nếu bạn đến tận cửa hàng, bạn có thể kiểm tra được chất lượng cũng như hình thức của điếu xì gà.

Tuy nhiên, nếu không tiện đường, cửa hàng bán xì gà ở quá xa, bạn có thể lựa chọn hình thức mua xì gà online. Nếu lựa chọn hình thức này thì bạn cần yêu cầu người bán hàng cho kiểm tra hàng trước khi mua để tránh nhận phải hàng nhái nhé.

giu-nhiet-dieu-xi-ga-cuba-khi-dang-hut

4. Biết cách phân biệt ciga giả và ciga chính hãng

Đây là điều đặc biệt quan trọng vì nó sẽ giúp bạn dù lựa chọn hình thức mua hàng nào thì cũng đảm bảo mua được ciga chính hãng. Ở trong các bài viết khác, chúng tôi đã giúp bạn phân biệt được ciga Cuba chính hãng và ciga nhái.

Để phân biệt, bạn nên kiểm tra vỏ ngoài của hộp thuốc bao gồm màu sắc, chữ in trên hộp, tem dán trên hộp,… Cụ thể như thế nào, mời bạn tìm đọc các bài viết trước đây của chúng tôi.

Nếu bạn có một sự chuẩn bị tốt, việc mua xì gà sẽ trở nên dễ dàng hơn và tránh được những phiền phức không đáng có. Là người bán hàng, Xiga24h hi vọng bạn sẽ tìm mua được loại ciga phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *