Chuyên mục
Tin tức xì gà

Vì sao xì gà mini được nhiều người yêu thích?

Mặc dù ra đời sau những điếu cigar truyền thống rất nhiều nhưng ngày càng có nhiều người yêu thích và lựa chọn hút xì gà mini. Đặc biệt là giới trẻ, họ là những người thường xuyên sử dụng sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và xem loại cigar này có gì đặc biệt mà cuốn hút đến vậy nhé.

xi-ga-mini-lai-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich

1. Xì gà mini có giá thành rẻ hơn cigar truyền thống

Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt, bạn có thể không bận tâm đến số tiền bạn phải bỏ ra để mua một hộp xì gà Cuba bởi vì đó là sở thích của bạn. Thế nhưng với một chàng sinh viên, một nhân viên công ty bình thường hàng tháng kiếm đồng lương chỉ đủ trang trải cuộc sống thì họ phải cân đo đong đếm rất nhiều.

Một hộp ciga Cuba truyền thống có giá lên tới vài triệu thậm chí vài chục triệu một hộp chắc chắn không thể phục vụ được số đông những người yêu thích cigar. Tất nhiên, một người có thu nhập trung bình cũng có thể tiết kiệm tiền để mua chúng nhưng họ sẽ phải “hút dè” bởi không phải lúc nào cứ muốn là có thể mua được. Mà việc này thì không dễ chịu chút nào.

Họ cần có một loại cigar hợp lý hơn về giá cả và xì gà mini chính là thứ mà họ đang cần. Thay vì phải mất tới vài triệu thì chỉ bỏ ra vài trăm nghìn là họ có thể sở hữu một hộp cigar mini rồi.

2. Cigar mini phù hợp cho những cuộc vui bạn bè

Nếu muốn hút hết một điếu cigar truyền thống, có khi bạn phải dành ra hơn 1 tiếng đồng hồ. Không phải ai cũng có đủ thời gian cho việc ngồi hút xì gà. Đặc biệt là giới trẻ, những con người năng động và chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, họ cần một loại cigar có thời gian hút nhanh hơn.

Chưa kể, việc sử dụng xì gà mini có thể giúp họ hút trong những cuộc vui với bạn bè của mình. Ngồi hút cigar chỗ đông người không làm những người xung quanh cảm thấy khó chịu bởi hương vị của chúng thơm chứ không hôi như thuốc lá. Và giả sử trong số những người bạn có ai đó cũng có sở thích giống bạn thì việc mời họ một điếu mini cũng không thành vấn đề.

Thời gian để hút một điếu thuốc xì gà mini chỉ khoảng 10 phút hoặc cùng lắm là 45 phút, vừa vặn cho một cuộc vui và cũng hợp lý để thưởng thức cùng một tách café vào buổi sáng.

3. Xì gà mini có hương vị dễ chịu và độ mạnh hợp lý

Nếu để so sánh với cigar truyền thống thì hương vị của những điếu mini không thể nào địch nổi. Mặc dù hương vị có đại trà hơn, ít phức tạp hơn những nó vẫn là loại xì gà đáng để thử. Khi hút những điếu mini, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu mà chúng mang lại.

xi-ga-mini-lai-duoc-nhieu-nguoi-hut

Ngay cả những người không biết hút xì gà là gì, họ vẫn có thể cảm nhận được sự ngọt ngào trong làn khói thuốc. Đó là lý do vì sao mà khi bạn hút không làm những người xung quanh thấy khó chịu.

Còn về độ mạnh thì sao? Những điếu thuốc lá xì gà loại mini cũng có độ nặng, nhẹ, trung bình để phù hợp với sở thích của người sử dụng. Bạn có thể hút liền 3 điếu cigar mà không sợ bị say. Tuy nhiên, bạn nhớ đừng hút quá 3 điếu mỗi ngày bởi nếu bạn làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.

Dùng xì gà mini hay cigar truyền thống sẽ còn phụ thuộc vào điều kiện và sở thích của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *