Chuyên mục
Tin tức xì gà

Cách chọn mua xì gà Cuba Cohiba

Những ai chơi cigar thì đều biết, Cohiba là một trong những dòng cigar đắt đỏ nhất trên thế giới. Để mua xì gà Cohiba không khó vì giờ đây có khá nhiều người bán xì gà. Thế nhưng để mua được hàng đúng chuẩn thì không dễ chút nào bởi Cohiba bị làm giả rất nhiều. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn mua được những điếu Cohiba hoàn hảo nhất nhé.

cach-chon-mua-xi-ga-cuba-chuan

1. Chọn mua xì gà Cohiba theo sở thích

Khi chọn mua một điếu cigar, chúng tôi luôn khuyến khích bạn trước tiên hãy chọn lựa theo sở thích của mình. Đừng nghe ai đó nói rằng loại xì gà Cuba này ngon, loại cigar Cuba kia ngon thì đã vội vã mua theo. Có ngon hay không, thú vị hay không còn phụ thuộc vào cảm giác của chính bạn nữa.

Trong dòng Cohiba có rất nhiều loại thuốc xì gà khác nhau. Chúng mang hương vị khác nhau và độ nặng, nhẹ cũng khác nhau. Cái ngon ở cigar Cohiba là ở mỗi tầng thuốc chúng mang đến cho bạn những hương vị riêng. Nhờ đó, bạn có được những giây phút trải nghiệm vô cùng lý thú.

Nếu là người ngại thay đổi, bạn có thể lựa chọn một loại cigar đã từng hút trước đó. Nhưng chúng tôi nghĩ đôi khi bạn cũng nên thử một loại xì gà mới để thấy rằng chúng cũng hấp dẫn không kém. Tuy nhiên, chúng vẫn cần có sử tương đồng về độ mạnh mới có thể hấp dẫn được bạn.

2. Chọn mua xì gà Cohiba theo mục đích sử dụng

Cigar là một sản phẩm có chứa nhiều giá trị sử dụng. Người ta có thể mua chúng về để hút nhưng cũng có thể mua về làm quà tặng. Đặc biệt thương hiệu cigar Cohiba được rất nhiều người chọn mua làm quà tặng bởi chúng là dòng ciga Cuba thượng hạng nhất.

Khi bạn mua xì gà Cohiba cho chính mình thì chỉ việc lựa chọn theo sở thích của bản thân là được. Không cần phải cầu kì chuyện hình thức. Thế nhưng khi mua để đem biếu, tặng thì lại khác. Đầu tiên bạn cần chọn mua theo sở thích của người được tặng. Tiếp theo bạn nên chọn mua loại 10 điếu, 25 điếu vì chúng được đựng trong những chiếc hộp gỗ vô cùng sang trọng và lịch thiệp.

Tặng những hộp xì gà như vậy chắc chắn sẽ khiến người được tặng cảm thấy hài lòng và thích thú.

3. Chọn mua xì gà Cohiba theo nhu cầu

Ngày nay các cửa hàng bán xì gà có rất nhiều và họ có cách để bảo quản cigar một cách tốt nhất. Tất nhiên họ phải làm vậy thì mới có thể giữ được những điếu cigar nguyên vẹn trước khi chúng đến được tay khách hàng. Nếu bạn là người đam mê ciga, bạn chắc chắn hiểu việc bảo quản là quan trọng như thế nào.

Khi mua cigar Cohiba, bạn chỉ nên mua vừa đủ với nhu cầu sử dụng của bạn. Mua nhiều mà lại không có biện pháp bảo quản hợp lý sẽ là một sự lãng phí lớn. Xì gà Cuba Cohiba không rẻ, dù bạn là người có thu nhập cao bạn cũng sẽ rất xót khi có một điếu cigar nào đó của mình bị hỏng. Trừ khi bạn là người thích sưu tập cigar và có tủ bảo quản chuyên nghiệp, còn không hút hết lại mua, đó là sự lựa chọn thông minh.

cach-chon-mua-xi-ga-cuba-cohiba
cach-chon-mua-xi-ga-cuba-cohiba

4. Chọn mua xì gà Cohiba ở địa chỉ uy tín

Điều quan trọng nhất là bạn cần chọn đúng địa chỉ bán xì gà uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo từ cộng đồng mạng hay tham khảo từ người thân của mình. Ngay cả những người sành cigar cũng có thể mua nhầm hàng giả nhất là khi mua bán online. Vậy nên bạn vẫn cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn.

Nếu đảm bảo làm theo đúng hướng dẫn như trên chắc chắn việc mua xì gà Cohiba của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức những điếu Cohiba ngon nhất hay chưa? Truy cập ngay vào website https://app.xiga24h.com/ để lựa chọn vì tại đây không chỉ bán xì gà chính hãng mà còn có rất nhiều ưu đãi nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *