Chuyên mục
Tin tức xì gà

Cách phân biệt xì gà Romeo Y Julieta thật giả

Nếu mua xì gà bị hàng giả thì bạn không chỉ mất tiền bạc mà còn mất thời gian nữa. Chúng chắc chắn không hút được và dù bạn có cố gắng thì hương vị của chúng cũng chỉ khiến cho bạn thêm bực mình mà thôi. Vậy thì làm thế nào để không bị mua phải hàng giả? Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt xì gà Romeo Y Julieta thật giả thông qua bài viết này.

phan-biet-xi-ga-romeo-y-julieta-that-gia
phan-biet-xi-ga-romeo-y-julieta-that-gia

1. Giới thiệu xì gà Cuba Romeo Y Julieta

Nếu bạn có một chút hiểu biết về văn học thì chắc hẳn bạn còn nhớ một câu chuyện tình yêu kinh điển và đầy cảm động, vừa ngọt ngào nhưng cũng vô cùng đắng cay đó chinh là Romeo Y Julieta. Xì gà Romeo Y Julieta chính là được đặt theo tên của 2 nhân vật chính nổi tiếng trong câu chuyện này.  Và cũng như tình yêu của đôi nam nữ, hương vị ciga Romeo Y Julieta mang đến sự lãng mạn, mê hoặc, ngọt ngào vào một chút đắng.

Romeo Y Julieta được ra đời năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và Mannin Garcia. Cho đến nay, thương hiệu xì gà Cuba này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều quý ông trên thế giới. Hương vị tuyệt hảo của chúng đã được khẳng định thông qua 4 huy chương vàng trong các cuộc triển lãm về ciga từ năm 1885 đến năm 1900.

Các chính trị gia nổi tiếng trên thế giới như thủ tướng nước Anh Winston Churchill trong suốt chiến tranh thế giới thứ II đã rất tin dùng loại ciga này.

Ciga Cuba Romeo Y Julieta có rất nhiều dòng khác nhau (hơn 20 dòng) vì vậy chúng có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn. Và dĩ nhiên giá của chúng cũng ở nhiều mức khác nhau và bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn tìm mua một loại phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

2. Cách phân biệt xì gà Romeo Y Julieta thật giả như thế nào?

Giá của cigar Cuba khá cao vì vậy mà chúng được xem là một món hàng xa xỉ. Thế cho nên bạn phải bỏ ra nhiều tiền mà lại mang về hàng giả thì sẽ khiến bạn bị mất tiền và còn mất cả lòng tin vào những địa chỉ bán hàng uy tín nữa. Chính vì vậy mà bạn nên biết cách phân biệt thuốc xì Romeo Y Julieta thật và giả.

– Phân biệt bằng tem

Cũng như các thương hiệu khác như Montecristo, Patagas, Cohiba, Romeo Y Julieta cũng được phân phối độc quyền bởi Habanos S.A và chúng được dán ít nhất là 2 loại tem trên vỏ hộp. Một là ten của hãng và hai là tem xuất khẩu.

Ở góc phải phía trên hộp thuốc lá xì gà là tem của hãng, chúng có dòng chữ Habanos S.A., Hecho En Cuba. Trong khi đó, tem xuất khẩu chuẩn sẽ phải có hologram 7 màu. Nếu bạn dùng máy soi tiền để kiểm tra bạn sẽ nhìn thấy hình quốc huy của Cuba ở chính giữa và 4 chấm màu xanh ở 4 góc tem.

Với những người có thói quen check mã vạch thì bạn có thể tháy dòng mã code được in ngay dưới chân tem. Sản phẩm chính hãng có thể có nhiều hơn 2 tem nhưng không bao giờ ít hơn 2 tem.

– Phân biệt bằng chi tiết hộp ciga

Màu sắc và chất liệu của những chiếc hộp xì gà chính hãng có sự đồng nhất ở tất cả các bộ phận. Chữ in trên hộp rõ nét, không bị mờ, không bị nhoè.

– Phân biệt qua điếu ciga Romeo Y Julieta

Các sản phẩm chính hãng được cuốn bằng tay chặt đều và những lá thuốc cũng được tuyển chọn một cách rất kỹ càng. Trong khi đó những điếu thuốc giả lại lỏng lẻo. Khi bạn ấn xuống điếu thuốc sì gà này thì hàng chính hãng sẽ có độ nảy tốt và giữ được độ thông thoáng của điếu cigar. Khi hút, điếu ciga chính hãng cho ra rất nhiều khói và tạo cảm giác mềm mại, mượt mà. Nhìn điếu ciga gọn gàng, đẹp mắt chứ không dại như hàng giả.

Khi đã phân biệt được xì gà Romeo Y Julieta rồi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù mua hàng online cũng không sợ mua phải hàng giả nữa rồi. Nhưng để yên tâm hơn nữa thì bạn hãy đặt mua hàng tại Xiga24h và hãy chat ngay để được tư vấn thêm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *