Chuyên mục
Tin tức xì gà

Giá xì gà Cuba Montecristo là bao nhiêu?

Montecristo là cái tên khiến chúng ta nhớ đến nhà văn Pháp Alexander Dumas. Thương hiệu xì gà Cuba này mang đến một âm hưởng văn học và một nét lãng mạn khiến người dùng có ấn tượng sâu sắc. Vậy nên nhiều người quan tâm đến giá của chúng cũng là điều dễ hiểu. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn giá của ciga Montecristo.

gia-xi-ga-cuba-montecristo-bao-nhieu
gia-xi-ga-cuba-montecristo-bao-nhieu

1. Tìm hiểu về xì gà Cuba Montecristo

Trong số các thương hiệu ciga của Habanos thì có lẽ Montecristo là thương hiệu nổi tiếng nhất. Thậm chí nó đã tạo nên chuẩn mực để những người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác.

Montecristo là tên vị bá tước trong tác phẩm của đại văn hào Alexandre Dumas. Những người quấn ciga đặc biệt yêu thích cuốn tiểu thuyết này. Có lẽ chính vì vậy mà chúng mới có tên gọi là Montecristo. Trước đây, xì gà Montecristo chỉ gói gọn trong một nhóm hẹp được đánh số từ 1 đến 5. Tuy nhiên hiện nay Montecristo đã ra đời thêm nhiều loại hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Lá thuốc để tạo nên Montecristo được tuyển chọn từ vùng Vuelta Abajo, vùng nổi tiếng là có những lá thuốc ngon, những cây thuốc tốt. Chúng khiến cho những điếu thuốc xì gà mang một hương vị đặc biệt không thể lẫn. Và vì vậy mà giá của Montecristo cũng có sự chênh lệch giữa từng loại.

2. Giá của các loại ciga Montecristo là bao nhiêu?

Ciga Montecristo có rất nhiều loại khác nhau. Giá của từng loại cũng là không giống nhau. Vì vậy trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá của sản phẩm.

– Xì gà Montecristo Eagle

Montecristo Eagle thuộc loại Robusto Extra 5.9 x 54. Chúng có lớp bao ngoài màu khá sáng với nhiều đường gân chằng chịt. Xì gà Cuba Montecristo Eagle có mùi động vật nhẹ và cấu tạo khá tốt. Mặc dù mức độ thông thoáng hơi lỏng lẻo nhưng hương vị khô và êm dịu.

Montecristo Eagle có mùi gỗ tuyết tùng với tiêu cay mang đến cho bạn hương vị ngọt ngào và không bị sốc. Những điếu ciga này có độ dài 150mm và đường kính 54mm. Mỗi hộp 20 điếu có giá là hơn 8 triệu đồng.

– Cigar Montecristo Edmundo

Vỏ ngoài của Edmundos nhìn rất đẹp mắt. Lớp lá bọc bên ngoài có màu nâu bóng và mịn mượt. Điếu ciga này mang đến cho người hút xì gà trải nghiệm tuyệt vời với làn khói dầy. Riêng với Montecristo Edmundo, bạn nên hút một cách chậm rãi để tận hưởng được hết vị ngon của chúng.

Những điếu Montecristo Edmundo có độ dài 135mm, đường kính 52mm. Giá của một hộp 25 điếu là hơn 8 triệu đồng.

– Ciga Montecristo No.2

Cấu trúc của Montecristo No.2 gần như là hoàn hảo. Lớp lá ngoài có mùi socola hấp dẫn, tàn tro không rơi, độ thông thoáng tốt, làn khói dày,… đó chính là những ưu điểm Montecristo No.2. Hương vị mà những điếu thuốc lá xì gà này mang đến cho bạn là vị kem lẫn vị cay, vị gỗ tuyết tùng và vị da đậm đà. Mỗi điếu Montecristo No.2 có chiều dài 156mm, đường kính 52mm. Hộp 10 điếu có giá hơn 3 triệu và hộp 25 điếu có giá hơn 9 triệu.

gia-xi-ga-cuba-montecristo
gia-xi-ga-cuba-montecristo

– Ciga Montecristo No.4

Khi mới hút Montecristo No.4 bạn sẽ cảm nhận được vị đất thoang thoảng. Sau đó vị cay tăng dần lên nhưng càng về cuối thì bạn sẽ lại cảm nhận được vị cà phê đắng pha với vị socola ngọt ngào. Đây là một trong những loại ciga Cuba bán chạy nhất trên thế giới. Mỗi điếu có chiều dài 129mm và đường kính 42mm. Giá của hộp 10 điếu hơn 2 triệu và giá của hộp 25 điếu là hơn 6 triệu.

– Ciga Montecristo Regata

Những điếu Montecristo Regata mang đến vị mặn cay hòa trộn cân bằng và đem lại cho người hút cảm giác vô cùng dễ chịu. Vẻ ngoài của chúng thì tuyệt vời như Petit Edmundo vậy. Mỗi điếu xigaCuba Regata dài 135mm, đường kính 46mm. Giá cho một hộp 20 điếu là hơn 5 triệu đồng.

Giá của Montecristo ở mức trung bình và có thể chấp nhận được phải không nào? Nếu muốn tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng với xì gà Cuba Montecristo thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *