Chuyên mục
Tin tức xì gà

Giá xì gà Cuba Partagas là bao nhiêu?

Partagas là một trong những thương hiệu ciga lâu năm nhất của xì gà Cuba. Thương hiệu này được ra đời vào năm 1845 bởi Don Jaime Partagas. Cho đến nay, Partagas đã trở nên cực kì nổi tiếng với việc mang đến sức mạnh cho người hút. Càng ngày, nhu cầu muốn được thưởng thức loại ciga này càng gia tăng và câu hỏi Partagas giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

hut-xi-ga-loai-nao-de-dem-lai-may-man

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xì gà Cuba Partagas

Chúng ta không thể nào đưa ra một câu trả lời chung cho câu hỏi giá cigar Partagas là bao nhiêu bởi trong Partagas có rất nhiều loại khác nhau. Có thể kể tên như Partagas Shorts, Partagas Serie P No.2 Tubos, Partagas Serie P No.2,… Mỗi một loại xì gà lại có một mức giá khác nhau do quy trình tuyển chọn và lên men lá là khác nhau.

Những yếu tố quyết định đến mức giá của ciga có thể kể đến đó là:

– Loại lá thuốc được trồng ở vị trí nào: màu sắc của lá ciga sẽ cho bạn biết chúng được trồng ở vị trí nào. Nếu lá xì gà Cuba có màu tươi sáng thì chúng được trồng ở nơi có bóng mát còn nếu chúng có màu đậm thì có nghĩa là cây được trồng ngoài ánh sáng.

– Phần lá cây đó nằm ở vị trí nào: Do sự hấp thụ ánh sáng nhiều hay ít mà màu sắc của lá cây khác nhau. Lá cây từ phần giữ đến gần cuống hấp thụ ít ánh sáng hơn nên có màu tươi sáng hơn lá cây ở phần còn lại.

– Quá trình lên men: Màu sắc của lá thuốc xì gà càng tối đồng nghĩa với việc quá trình lên men càng lâu.

Hình thức và chất lượng của điếu cigar cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá của chúng. Chẳng hạn nếu bạn mua được điếu ciga được bảo quản tốt với lá phấn phẳng phiu, có đường gân lớn và bóng dầu đồng thời điếu ciga có độ đàn hồi nhẹ, không khô, không ẩm thì giá của chúng chắc chắn sẽ cao hơn so với những điếu ciga Cuba khác.

2. Giá xì gà Cuba Partagas là bao nhiêu?

Để giúp bạn có thể nắm được giá cả của từng loại cigar Partagas thì dưới đây chúng tối sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về giá của chúng.

– Partagas Serie P No.2

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm khó tả khi hút xì gà Cuba thì bạn nhất định phải hút Partagas Serie P No.2. Tuy nhiên, phải là người hút ciga chuyên nghiệp bạn mới nên khám phá loại cigar này. Khi hút, chúng sẽ cho bạn hương vị gỗ tuyết tùng, da thuộc, thảo hương, cam quýt, cà phê ngọt, tiêu, kem.

Những tay chơi sành ciga châu Âu bao giờ cũng đặt Partagas Serie P No.2 trang trọng trong tủ bảo quản. Giá cho một hộp 10 điếu là hơn 3 triệu và giá cho hộp 25 điếu là hơn 9 triệu.

– Partagas Serie P No.2 Tubos

Được đánh giá là đúng chất Partagas, Serie P No.2 Tubos mang đến cho bạn một chút vị tiêu pha lẫn vị mặn tạo nên vị ngọt hoàn hảo và cân bằng trong hương vị. Thuốc xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos hộp 3 điếu có giá gần 2 triệu và hộp 15 điếu có giá hơn 5 triệu.

gia-xi-ga-cuba-partagas-la-bao-nhieu

– Partagas Serie D No.4

Khi hút điếu ciga này bạn sẽ cảm nhận được vị hơi cay cay nhưng sau đó nó nhẹ hơn với hương gỗ vị quế. Độ mạnh cũng lên dần. Sáng đến phần tiếp theo bạn sẽ cảm nhận được chút vị của bùn và tiêu xanh. Phần cuối của điếu thuốc là đỉnh điểm phức hợp trong mùi khói dày. Đây là điều mà người hút xì gà đặc biệt yêu thích. Giá của một hộp 10 điếu là hơn 3 triệu và hộp 25 điếu là hơn 8 triệu.

– Giá một số loại cigar Partagas khác

Một số loại ciga khác như Partagas Shorts có giá hơn 7 triệu cho hộp 25 điếu. Partagas Habaneros hộp 25 điếu có giá hơn 4 triệu. Partagas Coronas Senior Tubos hộp 25 điếu có giá hơn 5 triệu.

Như vậy là chỉ cần bỏ ra gần 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu xì gà Cuba Partagas rồi. Hãy liên hệ ngay để đặt mua Partagas nhé. Chúng tôi mong đợi để mang đến cho bạn những điếu cigar chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *