Chuyên mục
Tin tức xì gà

Giá xì gà Cuba Romeo Y Julieta là bao nhiêu?

Romeo Y Julieta là một trong những thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng và được nhiều quý ông yêu thích. Nhiều người cho đến nay vẫn phân vân không biết cigar Romeo Y Julieta bao nhiêu tiền. Vì không biết rõ về giá nên họ cũng e ngại chưa mua mặc dù rất muốn hút thử. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì chúc mừng bạn, bạn sẽ biết được giá của Romeo Y Julieta ngay sau khi đọc bài viết này.

gia-xi-ga-cuba-romeo-y-julieta-la-bao-nhieu
gia-xi-ga-cuba-romeo-y-julieta-la-bao-nhieu

1. Nguồn gốc ra đời của sản phẩm xì gà Cuba Romeo Y Julieta

Romeo và Julieta là tên hai nhân vật nổi tiếng gắn liền với một chuyện tình có thật ở Ý vào thời Trung Cổ. Nếu Shakespeare đưa họ vào trong vở kịch của mình thì Alvarez và Manin Garcia lại lấy tên gọi này để đặt tên cho thương hiệu xì gà của họ. Năm mà thương hiệu này ra đời là 1875.

Theo thông tin từ một số người thợ vấn cigar Cuba cho biết thì cái tên Romeo Y Julieta có thể bắt nguồn từ thứ kỉ XIX. Thời ấy trong xưởng ciga luôn có một người đứng đọc các tác phẩm văn học hoặc sách báo cho những người thợ vấn nghe trong khi họ vẫn đang làm việc. Chính nhờ vậy mà những người thợ vấn xì gà Cuba đã tích lũy được khá nhiều kiến thức. Rất có thể trong một buổi nghe đọc nào đó, cái tên Romeo Y Julieta đã xuất hiện. Cho đến ngày nay, truyền thống ấy vẫn được tiếp tục xuất hiện.

2. Xì gà Cuba Romeo Y Julieta giá bao nhiêu?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn đang quan tâm và muốn có lời giải đáp nhất ở thời điểm hiện tại. Để giúp bạn trả lời được câu hỏi này thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá của từng sản phẩm cụ thể.

– Romeo Y Julieta Wide Churchill

Nhắc đến Romeo Y Julieta thì không thể không nhắc đến Wide Churchill. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người biết đến và yêu thích nhất. Những điếu thuốc lá xì gà này có vòng đo 55 inch và chiều dài 130mm. Để thưởng thức mùi thơm nhẹ của lá thuốc và mùi cam quýt hòa quyện với nhau bạn sẽ cần bỏ ra gần 5 triệu cho hộp 10 điếu thuốc.

– Romeo Y Julieta Short Churchills

Đây cũng là sản phẩm cigar không thể bỏ qua của Romeo Y Julieta. Mỗi điếu cigar này có vòng đo 50 inch và chiều dài là 124mm. Ciga Cuba Romeo Y Julieta Short Churchills được yêu thích bởi hương thơm rất nhẹ của gỗ rừng hòa quyện với mùi thuốc lá tạo nên một hương vị rất dễ chịu. Giá của một hộp 10 điếu là hơn 3 triệu và hộp 25 điếu là hơn 8 triệu.

– Romeo Y Julieta No.1 Tubos

Romeo Y Julieta No.1 Tubos được đánh giá là một loại cigar ngon, dễ hút và thích hợp để dành cho người mới bắt đầu. Chúng có vòng đo 42 inch và chiều dài là 129mm. Có hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng thuốc xì gà Romeo Y Julieta No.1 Tubos vẫn đầy nam tính. Giá của một hộp 10 điếu là gần 3 triệu và giá cho một hộp 25 điếu là khoảng 6,5 triệu.

gia-xi-ga-cuba-romeo-y-julieta-bao-nhieu-tien
gia-xi-ga-cuba-romeo-y-julieta-bao-nhieu-tien

– Giá một số loại cigar khác

Ngoài những dòng cigar nổi bật như trên thì Romeo Y Julieta vẫn còn một số dòng sản phẩm khác cũng được ưa chuộng không kém. Giá của chúng ở tầm trung nên bất cứ ai cũng có thể thưởng thức được. Giá của xigaCuba Romeo Y Julieta như sau.

Julieta Belvederes hộp 25 điếu có giá gần 4 triệu. Romeo No.2 Tubos hộp 10 điếu có giá hơn 2 triệu. Romeo No.2 Tubos hộp 25 điếu có giá hơn 5 triệu. Romeo No.3 Tubos hộp 10 điếu có giá gần 2 triệu. Romeo No.3 Tubos hộp 25 điếu có giá gần 5 triệu. Coronitas en Cedro hộp 25 điếu có giá hơn 3 triệu. Cazadores hộp 25 điếu có giá hơn 7 triệu.

Khi đã nắm được giá xì gà Cuba Romeo Y Julieta bạn có thể yên tâm dựa vào tầm tài chính của mình để chọn mua được hộp thuốc ưng ý nhất. Nếu muốn mua hàng chính hãng, giá tốt bạn hãy truy cập vào website https://app.xiga24h.com/ của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *