Chuyên mục
Tin tức xì gà

Gợi ý lựa chọn xì gà Cuba TPHCM cho từng đối tượng

Do ngày càng có nhiều loại ciga ngon nên trước mỗi lần mua hàng, nhiều người lại phải băn khoăn, đắn đo xem nên lựa chọn loại nào. Để giúp các bạn có thể đưa ra được lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ có những gợi ý về xì gà Cuba TPHCM phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

xi-ga-cuba-tphcm-de-duoc-bao-lau

1. Chọn xì gà Cuba TPHCM cho người mới bắt đầu

Khi mới bắt đầu hút xì gà, bạn nên thưởng thức qua nhiều loại hương vị khác nhau để chọn được hương vị mà bạn cảm thấy là yêu thích nhất. Không cần vội lựa chọn những loại đắt tiền mà nên bắt đầu bằng những loại có giá thành thấp trong khoảng từ 500 nghìn đồng cho đến hai triệu đồng.

Với những người đã quen với việc hút thuốc lá thì cũng nên chọn những loại ciga có giá thành thấp. Những loại thuốc xì gà này có hương vị hoàn toàn khác so với thuốc lá và vì vậy chúng mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt.

Những thương hiệu ciga mà bạn có thể tham khảo là thương hiệu Guatanamera, thương hiệu Quintero, thương hiệu Jose.

2. Chọn xì gà Cuba TPHCM cho người yêu thích ciga

Việc lựa chọn ciga cho đối tượng yêu thích chúng có lẽ là đơn giản hơn cả. Bản thân những người yêu ciga cũng đã biết họ muốn gì, cần gì. Bạn có thể chọn mua xì gà Cuba TPHCM có mức giá trung bình từ 4 đến 8 triệu/hộp. Các loại hộp có thể lựa chọn là loại 10 điếu, loại 25 điếu. Ở mức giá này sẽ có nhiều lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Về chất lượng bạn cần lựa chọn những điếu có cấu trúc tốt, được quấn bằng nhiều loại lá khác nhau. Những điếu ciga to sẽ cho bạn nhiều hương vị khác nhau và nhờ vậy bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm xì gà vô cùng tuyệt vời.

Gợi ý của chúng tôi dành cho bạn là Partagas Serie D No.4 hộp 10 điếu, Montecristo No.2 hộp 10 điếu,… Đây sẽ là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho dân chơi ciga.

3. Chọn xì gà Cuba TPHCM cho người sành ciga hoặc làm quà tặng

Người sành ciga sẽ có những đòi hỏi cao hơn về điếu thuốc mà họ cần. Khi mua xì gà để làm quà tặng bạn cũng không thể chọn những loại rẻ tiền mà nên chọn những loại có giá thành cao khoảng từ trên 9 triệu đồng/hộp.

Về chất lượng, bạn nên chọn những loại sản phẩm thuốc lá xì gà cao cấp. Nếu có thể tìm mua được dòng sản phẩm có số bản hạn chế thì càng tốt. Những bảo limited luôn luôn là thứ mà những người sành ciga muốn có. Cho dù họ không hút loại ciga đó đi chăng nữa, họ vẫn muốn có nó trong bộ sưu tập ciga của mình.

vi-sao-xi-ga-cuba-tphcm-nang-nha-khac-nhau

Món quà này phù hợp với những doanh nhân sang trọng hay phù hợp với các quan chức chính phủ. Người được nhận quà thì sẽ vô cùng cảm kích với những hộp xigaCuba như vậy.

Để an toàn, sự lựa chọn hợp lý nhất trong trường hợp này là xì gà Cohiba Cuba. Không cần phải giới thiệu nhiều thì chắc hẳn ai cũng biết Cohiba là dòng ciga thượng hạng của Cuba. Chúng không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn rất đẹp về mặt hình thức.

Một số dòng ciga Cohiba mà chúng tôi muốn gợi ý để bạn lựa chọn là Cohiba Siglo VI  loại hộp 10 điếu, Cohiba Maduro 5 Genios hộp 10 điếu, Cohiba Behike 52 loại hộp 10 điếu,…

Chỉ cần bạn chọn đúng loại xì gà Cuba TPHCM phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn sẽ thấy giá thành của chúng dù đắt đến đâu cũng không còn là vấn đề nữa. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn muốn nhắc nhở bạn đó là chọn loại ciga chính hãng và mua hàng ở những địa chỉ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *