Chuyên mục
Tin tức xì gà

Cách nhận biết xì gà Cuba Cohiba Behike 56 thật giả

Xì gà Cuba Cohiba Bekike 56 là một trong những dòng ciga ngon hảo hạng được nhiều người trên thế giới yêu thích. Cũng vì lý do này mà chúng bị làm giả rất nhiều. Nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ bị mua phải hàng giả, vừa lãng phí tiền bạc mà lại mua bực vào người. Để chắc chắn, bạn hãy tìm hiểu về cách nhận biết hàng thật giả dưới đây nhé.

 

1. Kiểm tra bên ngoài hộp xì gà Cuba Cohiba Behike 56

Kiểm tra vỏ ngoài hộp thuốc là điều đầu tiên bạn nên làm trước khi quyết định mua xì gà. Chúng sẽ giúp bạn nhận biết được hộp ciga này là hàng thật hay hàng giả. Nếu bạn mua hàng online cũng nên yêu cầu người bán cho bạn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhận hàng.

– Kiểm tra tem mác

Nhà sản xuất xì gà Cuba hiện nay đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc làm tem vì vậy khi bạn nhìn vào tem trên hộp Cohiba Behike 56 bạn sẽ thấy chúng vô cùng sắc nét. Nếu bóc ra chúng sẽ bị rách chứ không còn được nguyên vẹn như ban đầu. Nếu bạn có đèn hồng ngoại, khi soi vào tem sẽ nhìn thấy logo khiên nổi, 4 góc tem có 4 chấm tròn.

– Hộp gỗ

Là dòng xì gà Cohiba Cuba cao cấp nên từ chiếc hộp đựng cũng thể hiện rõ sự sang trọng. Những hộp Cohiba Behike 56 được bọc trong lớp túi nhung có logo in chìm tuyệt đẹp. Khi cầm chúng trên tay bạn sẽ có cảm giác như đang cầm một tác phẩm nghệ thuật.

Các chốt của hộp được mạ vàng nhìn đẹp mắt, sang trọng và dù để bao lâu thì cũng không bị nhạt màu.

– Check code

Đây là cách kiểm tra đơn giản mà bất cứ ai sử dụng điện thoại thông minh đều có thể làm được. Mở app check code trên điện thoại của bạn ra sau đó soi vào mã code trên vỏ hộp thuốc xì gà. Nếu là hàng chính hãng thì sẽ ra thông tin của sản phẩm.

Một lưu ý nhỏ khi bạn kiểm tra vỏ hộp thuốc là có một số hộp logo đã bị rạch. Sở dĩ như vậy là bởi sau khi nhập về, các đại lý phải bóc ra để kiểm tra hàng bên trọng. Sau khi xác nhận là xì gà Cuba vẫn còn nguyên vẹn, họ sẽ dán một chiếc tem của cửa hàng mình lên.

2. Kiểm tra bên trong hộp xì gà Cohiba Behike 56

Có nhiều do chủ quan tin tưởng người bán mà không kiểm tra vỏ hộp khi mua hàng. Nhiều người thì chỉ xem qua chứ không kiểm tra kĩ vỏ hộp. Nhưng chúng tôi thì khuyên bạn rằng kiểm tra vỏ hộp thôi chưa đủ, bạn cần kiểm tra những điếu thuốc lá xì gà bên trong nữa.

 

Sau khi mở hộp Cohiba Behike 56 ra, bạn sẽ thấy có hai tờ giấy nến. Chúng mềm mại chứ không thô như loại giả.

Nhìn vào điếu thuốc bạn sẽ thấy chúng được sắp xếp đều nhau và màu sắc của các điếu thì tương đồng bởi chúng được quấn bởi những lá thuốc giống nhau. Không chỉ có xì gà Cohiba Behike 56 được sắp xếp đồng đều mà tất cả các loại ciga khác cũng đều như vậy. Một khi bạn đã lấy điếu thuốc ra thì rất khó để sắp xếp chúng lại như cũ. Đưa lên mũi ngửi, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm tuyệt vời của chúng.

Trên mỗi điếu thuốc xì gà đều có tem và chúng được làm từ công nghệ tem hiện đại nhất nên rất khó để làm giả. Tem có phản quang 7 màu và nếu bạn dùng đèn soi vào chúng sẽ thấy có thêm logo thổ dân da đỏ nằm chính giữa.

Kiểm tra xì gà Cuba Cohiba Behike 56 không bao giờ là thừa. Đây là dòng ciga cao cấp vì vậy hãy cẩn trọng khi mua nó để không bị lãng phí tiền bạc. Để yên tâm hơn khi mua hàng, bạn có thể tìm đến những địa chỉ bán xì gà chính hãng như Xiga24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *