Chuyên mục
Tin tức xì gà

Điều bạn cần làm khi lựa chọn xì gà Cuba làm quà tặng

Một hộp xì gà Cuba vừa đẹp, vừa sang lâu nay đã trở thành món quà tặng lý tưởng để mang biếu cấp trên, đối tác làm ăn, đồng nghiệp hay người thân. Nhưng lựa chọn cigar làm quà tặng không hề đơn giản. Để giúp bạn tháo gỡ những khó khăn gặp phải khi dùng cigar làm quà tặng, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy một vài điều mà bạn cần phải làm.

mua-xi-ga-cuba-gia-re

1. Tìm hiểu về sở thích xì gà của người được tặng

Một khi đã quyết định tặng xì gà Cuba cho ai đó, dĩ nhiên người được tặng phải là người yêu thích cigar. Có những người chỉ thích một loại hương vị nhất định nhưng cũng có những người ưa khám phá và thích thưởng thức những hương vị mới. Lúc này, sự tinh tế của bạn sẽ được thể hiện bằng cách lựa chọn đúng hương vị mà người được tặng yêu thích.

Không nhất thiết là bạn phải đi hỏi thẳng về sở thích của người bạn định tặng xì gà. Đơn giản bạn chỉ cần chú ý quan sát và lắng nghe họ trong các câu chuyện, bạn sẽ năm bắt được sở thích và mong muốn của họ.

2. Lựa chọn xì gà Cuba phù hợp với túi tiền

Có một số người hút loại cigar khá đắt tiền. Nếu tài chính của bạn dư giả thì cũng không thành vấn đề. Nhưng nếu tài chính eo hẹp, bạn có thể mua xì gà loại hộp 10 điếu. Như vậy vẫn vừa đảm bảo phù hợp với sở thích của người được tặng mà vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến túi tiền của bạn.

Để mua làm quà tặng, bạn nên chọn loại hộp gỗ vì chúng trông có vẻ sang trọng và lịch sự hơn so với loại hộp giấy. Nếu loại thuốc xì gà bạn định mua bạn có thể chuyển sang loại khác có độ mạnh tương đương. Nếu không phải là người am hiểu về cigar thì bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn.

3. Nên tìm hiểu kĩ về cửa hàng bán xì gà Cuba

Cigar Cuba được rao bán rất nhiều trên mạng nên thật dễ dàng để bạn mua được sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng thì lại không phải điều đơn giản. Nếu không am hiểu về xì gà, bạn rất có thể sẽ mua phải hàng nhái. Mà chắc hẳn, không ai muốn tặng hàng nhái và cũng không ai muốn nhận hàng nhái cả.

Bạn có thể nhờ người quen tư vấn cho bạn về cửa hàng bán xì gà uy tín, chất lượng. Một khi bạn đã tìm được đúng địa chỉ thì việc mua hàng online cũng không thành vấn đề. Những người bán hàng có tâm sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất có thể và chính họ cũng sẽ giúp bạn chọn được đúng loại cigar mà bạn đang cần.

mua-xi-ga-romeo-y-julieta-o-dau

4. Đảm bảo hộp xì gà còn nguyên tem mác và chuẩn chất lượng

Khi bạn mua tặng một sản phẩm cao cấp như xì gà Cuba thì việc hộp cigar còn nguyên tem mác là điều quan trọng. Một hộp thuốc lá ciga chính hãng sẽ có ít nhất 2 loại tem. Đây là cơ sở để khẳng định món quà của bạn là hàng chính hãng. Người được tặng là những người sành về cigar nên nhìn vào đó họ sẽ cảm thấy hài lòng với món quà mà họ được tặng.

Tuy nhiên, hộp còn nguyên tem mác không có nghĩa là điếu thuốc lá xì gà bên trong còn chất lượng. Chất lượng của những điếu cigar phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản chúng. Chính vì vậy mà chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng nên lựa chọn đúng địa chỉ mua bán cigar bởi những nơi này sẽ có cách chăm sóc và bảo quản những điếu ciga hoàn hảo nhất trước khi chúng đến tay người tiêu dùng.

Vậy bạn đã biết đâu là cửa hàng bán xì gà Cuba uy tín nhất chưa? Để chúng tôi bật mí cho bạn nhé. Có một thiên đường dành cho các tín đồ yêu thích cigar đó chính là Cigar24h. Tại đây bạn sẽ tìm được tất cả những điếu cigar tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *