Chuyên mục
Tin tức xì gà

Những ưu nhược điểm dễ thấy khi mua xì gà online

Hình thức mua bán hàng qua mạng giờ đây đã trở nên hết sức phổ biến. Trước thực trạng người người, nhà nhà tham gia kinh doanh online thì việc bạn tìm mua xì gà trên mạng là không hề khó. Tuy nhiên, cũng như các mặt hàng khác, việc mua bán cigar online cũng có những ưu nhược điểm riêng.

mua-xi-ga-online-o-cac-nuoc-ngoai-eu

1. Nhược điểm của việc mua xì gà qua mạng

Khi mua hàng qua mạng, chúng ta thường gặp không ít rủi ro bởi người mua không được tận mắt xem sản phẩm. Dưới đây là một vài nhược điểm mà chúng ta có thể gặp phải.

– Không được kiểm tra hàng

Điều khiến bạn đặt mua xì gà online là vì niềm tin vào cửa hàng. Tất cả những gì bạn biết về sản phẩm chỉ là thông qua những lời quảng cáo và mô tả của người bán chứ không hề được tận mắt kiểm tra hàng. Chính vì vậy bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái nếu như đặt niềm tin sai chỗ.

Có đôi khi bạn nhận được hàng chính hãng nhưng lại bị méo hộp hoặc chất lượng của điếu thuốc xì gà bên trong đã không còn được như lúc đầu do khâu bảo quản.

– Mất quá nhiều thời gian chờ đợi

Nhiều địa chỉ bán xì gà theo hình thức order nên khi khách hàng đặt mua thường sẽ phải chờ đợi nhiều ngày. Trong trường hợp bạn cần gấp thì việc mua hàng order là không thể. Ấy là chưa kể đến trường hợp người bán ghi nhận thông tin khách hàng nhưng sau đó lại quên mất và bạn thì cứ ngồi chờ đợi trong mòn mỏi mà không thấy hàng về.

– Rất khó hoặc thậm chí là không được trả lại hàng

Không phải cửa hàng nào cũng đồng ý cho bạn trả lại hàng, lý do thì có nhiều. Lý do tiêu cực thì có thể vì họ cố tình treo đầu dê bán thịt chó, chỉ cố bán hàng để kiếm lời trong chốc lát mà không quan tâm đến uy tín. Có người bán xì gà thì lo sợ khách hàng đổi tráo sản phẩm nên không chấp nhận đổi trả.

Cigar là một sản phẩm bị làm giả nhiều, đặc biệt là ciga Cohiba của Cuba. Việc người bán lo sợ bị tráo hàng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải rắc rối do quá trình vận chuyển thì đúng là tiến thoán lưỡng nan chẳng biết ai mà kiện. Chỉ còn cách ngậm ngùi chịu thiệt về mình.

2. Ưu điểm của việc mua xì gà qua mạng

Nếu nói mua qua mạng chỉ toàn những nhược điểm thì có lẽ hơi oan cho mặt hàng cigar này. Dưới đây, chúng tôi cũng sẽ chỉ ra cho bạn thấy một vài những ưu điểm nếu như bạn mua xì gà qua mạng.

mua-xi-ga-cohiba-cuba-gia-tot

– Tiết kiệm thời gian

Thay vì việc bạn phải đi hàng chục cây số để tìm đến cửa hàng bán xì gà thì bạn chỉ việc ngồi ở nhà, thực hiện vài thao tác click chuột là có thể mua được sản phẩm.

– Được so sánh giá và lựa chọn địa chỉ bán xì gà an toàn

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sự cạnh tranh giữa các cửa hàng thì bạn có thể so sánh giá cả cũng như tìm hiểu về các cửa hàng bán ciga Cuba xem đâu là địa chỉ bán hàng uy tín và giá thành rẻ.

– Việc mua xì gà trở nên linh hoạt hơn

Dù bạn đang ngồi ở đâu và vào thời điểm nào, bạn vẫn có thể mua được cigar. Nếu đặt mua trong nội thành thì thường chỉ sau 2h đồng hồ là bạn có thể nhận được hàng. Các cửa hàng online thường có người trực bán hàng thường xuyên mà không có ngày nghỉ.

Ngoài các ưu điểm trên thì khi mua xì gà online bạn cũng có được các ưu điểm khác như được mua sắm an toàn, tránh được các phiền phức như tắc đường, xếp hàng thanh toán,… Chính vì vậy mà dù có nhược điểm thì nhiều người vẫn lựa chọn hình thức mua hàng này. Với mặt hàng cao cấp như cigar, bạn nên đặt lòng tin vào những địa chỉ uy tín như Xiga24h để có thể loại bỏ được tất cả các nhược điểm trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *