Chuyên mục
Chuyên mục xì gà khác

Mua xì gà Cuba ở đâu chính hãng, giá tốt?

Ở Việt Nam ngày càng có nhiều quý ông muốn thưởng thức cigar. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang hoang mang không biết nên mua xì gà Cuba ở đâu chính hãng và có giá tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích giá của ciga như cung cấp cho bạn địa chỉ mua hàng uy tín nhất.mua-xi-ga-cuba

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá ciga

Khi tìm mua ciga nhiều người hoang mang không biết phải mua ở đâu. Mua điếu thuốc giá rẻ thì sợ hàng giả, mua hàng đắt tiền thì lại sợ bị “bóp”. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá của xì gà nhé.

– Nguồn gốc của cigar

Ciga được nhập vào nước ta theo 2 con đường là nhập khẩu chính hãng và hàng xách tay. Thường thì hàng nhập khẩu sẽ rẻ hơn hàng xách tay một chút do khi nhập khẩu với số lượng lớn, bên nhập có thể thương lượng về giá đối với bên bán. Tuy nhiên, hàng nhập khẩu vẫn có chỗ đứng bởi mã sản phẩm đa dạng. Bạn cũng dễ nhận thấy khi có địa chỉ bán xì gà nhập được mặt hàng này nhưng lại không nhập được mặt hàng kia.

– Thời điểm nhập cigar

Do tỉ giá ngoài tệ không phải lúc nào cũng ổn định nên giá ciga có thể khác nhau tuỳ từng thời điểm. Có khi bạn mua xì gà Cuba ở thời điểm này được giá rẻ nhưng sang tuần sau thậm chí là sang ngày hôm sau thì giá đã khác rồi.

– Chất lượng sản phẩm

Cho dù 2 yếu tố trên có làm ảnh hưởng đến giá thì sự chênh lệch của chúng cũng không nhiều. Bạn có thể so sánh giá giữa các địa chỉ bán ciga khác nhau. Nơi nào bán ciga Cuba rẻ hơn nhiều so với những địa chỉ khác thì bạn không nên mua bởi vì đó có thể không phải là hàng chính hãng.

– Chiến lược kinh doanh của người bán

Tuỳ thuộc vào chiến lược của bên bán, họ có thể đưa ra các chính sách bán hàng tuỳ từng thời điểm khác nhau. Chẳng hạn hạ giá thành sản phẩm thấp hơn một chút so với các bên khác để kéo khách về phía mình. Tuy nhiên, họ sẽ không thể hạ giá thấp hơn giá bán bên nước bạn. Bạn có thể so sánh giá trên website của hãng để tìm mua được thuốc xì gà chuẩn.

2. Mua xì gà Cuba ở đâu chính hãng, giá tốt?

Dựa vào những yếu tố trên chúng tôi hi vọng rằng bạn đã biết cách phân biệt hàng chính hãng dựa vào giá thành của sản phẩm rồi. Tuy nhiên, để giúp bạn yên tâm hơn, tự tin hơn khi chọn mua sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ mua ciga Cuba chính hãng, giá tốt.

mua-xi-ga-cuba-ha-noi

 

Hiện nay, Xì gà 24h đang là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây có đầy đủ những loại ciga đang hot trên thị trường. Thậm chí cả những dòng sản phẩm limited chúng tôi cũng có thể cung cấp được cho bạn nếu như bạn có nhu cầu. Toàn bộ đều là hàng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Về giá thành, Xì gà 24h cam kết bán giá đúng với chất lượng của sản phẩm. Sau khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ nhận thấy rằng số tiền bạn bỏ ra để mua chúng là hoàn toàn tương xứng. Bạn sẽ không thể mua được ở đâu với giá rẻ hơn và lại có thể cam kết về chất lượng sản phẩm được như chúng tôi.

Muốn mua xì gà Cuba, bạn hãy truy cập vào website https://app.xiga24h.com/ hoặc liên hệ hotline 09623.12345. Chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể tư vấn cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất về những vấn đề liên quan đến ciga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *