Chuyên mục
Tin tức xì gà

Mua xì gà Cuba ở Hà Nội TPHCM cần lưu ý điểm gì?

Hút ciga từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều đàn ông Việt. Và càng ngày xu hướng hút ciga lại càng trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn là một người mới làm quen với ciga thì liệu bạn đã biết những điểm cần lưu ý khi mua xì gà hay chưa? Làm thế nào để bạn có thể mua được ciga chính hãng và đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất.

mua-xi-ga-cuba-ha-noi
mua-xi-ga-cuba-ha-noi

1. Chọn mua xì gà có vị phù hợp với sở thích của bạn

Có rất nhiều loại ciga khác nhau với rất nhiều hương vị khác nhau, điều này thì ai cũng đã rõ. Thậm chí trong mỗi điếu xì gà hương vị của chúng cũng rất phức tạp. Những người đã hút quen thì sẽ biết đâu là loại ciga mình thích và sẽ dễ dàng để cho họ có thể lựa chọn. Nhưng đối với những người mới hút, có người thậm chí còn chưa biết mình thích vị gì. Chính vì vậy mà bạn nên hút thử để xem loại cigar nào là phù hợp với mình. Chỉ có bạn mới biết hương vị nào là hương vị mà bạn yêu thích.

2. Tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ bán hàng uy tín

Do nhu cầu sử dụng ciga ngày một gia tăng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp ciga. Tất nhiên, để kéo được khách hàng về phía mình thì địa chỉ nào cũng quảng cáo là bán xì gà chính hãng, chất lượng. Ở TP Hồ Chí Minh khi muốn tìm mua ciga bạn nên tìm hiểu kĩ và có lựa chọn thật cẩn thận. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc tìm mua ở những website bán hàng uy tín, tin cậy.

3. Lựa chọn sản phẩm theo xuất xứ

Khi chọn mua xì gà thì những người sành về cigar quan tâm nhất đó chính là nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm. Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua ciga, đương nhiên người mua hàng luôn mong muốn sản phẩm mình nhận về phải là tốt nhất. Yếu tố quyết định đến nguồn gốc của ciga chính là nguồn gốc của các thành phần như lá wrapper, lá filler và lá bilder với các tỉ lệ khác nhau. Khi chọn mua bạn nên tìm hiểu về yếu tố này để có thể lựa chọn được điếu ciga tốt nhất, chất lượng nhất.

4. Lựa chọn theo giá sản phẩm

Giá của các sản phẩm ciga đặc biệt là xì gà Cuba thì không rẻ chút nào. Có những sản phẩm giá của chúng lên tới vài triệu một điếu. Chính vì vậy nếu bạn thấy một sản phẩm nào đó được bán với giá rẻ giật mình thì bạn hãy cân nhắc cho kĩ nhé. Nếu sản phẩm được bán với giá quá rẻ thì chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng đó là sản phẩm chính hãng.

mua-xi-ga-cuba
mua-xi-ga-cuba

5. Ở TP Hồ Chí Minh mua ciga ở đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi mà các bạn đang rất quan tâm, rất muốn biết. Nhiều địa chỉ bán ciga là một lợi thế cho người mua nhưng đồng thời cũng khiến người tiêu dùng hoang mang bởi không biết nên đặt lòng tin vào địa chỉ nào. Địa chỉ nào cũng nói rằng học bán ciga Cuba chính hãng, cam kết về chất lượng,… Nếu như bạn đã tìm hiểu về những người mua trước thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Xì Gà 24h, một địa chỉ bán hàng uy tín trong nhiều năm qua.

Xiga24h cung cấp các loại ciga Cuba chính hiệu và các loại phụ kiện ciga cao cấp. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu có đầy đủ các loại thuốc xì gà với những hương vị tuyệt vời đến vậy. Hơn nữa, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Ở TP Hồ Chí Minh nếu muốn mua xì gà bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại phố Nguyễn Huệ, Quận 1 hoặc đặt mua qua website https://app.xiga24h.com/. Hotline tư vấn: 09623.12345.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *