Chuyên mục
Tin tức xì gà

Mua xiga Cuba TPHCM ở đâu đảm bảo chất lượng?

TP Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn của nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều cư dân và là địa điểm du lịch lý tưởng. Với sự phát triển không ngừng, bạn có thể tìm mua bất cứ thứ gì khi đến thành phố này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm mua xì gà Cuba TPHCM, bạn phải biết lựa chọn đúng địa điểm mới có thể mua được hàng đảm bảo chất lượng.

phan-biet-xi-ga-partagas-that-gia
phan-biet-xi-ga-partagas-that-gia

 

1. Mua xì gà Cuba TPHCM tại các khách sạn 5 sao

Nếu như bạn là khách du lịch và đến nghỉ tại 1 trong các khách sạn 5 sao nổi tiếng ở TP HCM, thật đơn giản, bạn có thể mua xì gà tại chính nơi mà bạn đang nghỉ lại. Thường thì chỉ có giới thượng lưu mới nghỉ lại ở các khách sạn 5 sao bởi vì giá phòng ở đây cao hơn những nơi khác. Và một khi chúng đã phục vụ giới thượng lưu thì tất nhiên, không thể nào thiếu được cigar.

Giới thượng lưu cực kì rành về cigar, thêm nữa, các khách sạn 5 sao cũng không vì kiếm vài đồng lợi nhuận mà bán hàng đểu. Chính vì vậy nếu bạn mua xì gà Cuba TPHCM tại các khách sạn 5 sao thì bạn chắc chắn sẽ mua được hàng chính hãng. Tuy nhiên, có một nhược điểm khi mua hàng tại đây là khách sạn chỉ phục vụ tại chỗ và giá thành của cigar có thẻ cao hơn so với mua ở những nơi khác.

2. Mua xì gà mini tại các cửa hàng cigar lounge

Cigar lounge là các cửa hàng chuyên bán cigar và phụ kiện xì gà. Phần lớn chủ cửa hàng thường là những người am hiểu về cigar. Vì vậy mà tới đây, bạn sẽ không chỉ được tư vấn miễn phí mà còn tìm được những người bạn có chung sở thích với mình.

Mặc dù các cửa hàng bán cigar không tập trung ở một khu vực và cũng không có nhiều cửa hàng cho bạn lựa chọn nhưng các cửa hàng lại có đa dạng xì gà cho bạn lựa chọn từ xì gà mini cho đến các loại ciga lớn.

Ở TP HCM bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ showroom của Cigar24h tại phố Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM. Mua hàng tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

3. Mua xì gà Cuba TPHCM tại quán bar, cafe, karaoke, nhà hàng

Do nhu cầu sử dụng cigar ngày một gia tăng nên một số nhà hàng, quán bar, quán cafe, karaoke cũng nhập mặt hàng này về để phục vụ khách hàng của mình. Ở TP HCM không thiếu các địa điểm này vì thế mà bạn có thể dễ dàng mua xì gà mini tại đây.

Tuy nhiên khi mua hàng ở đây bạn phải chấp nhận một điều rằng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Những người chủ nhà hàng chưa chắc đã am hiểu về loại xì gà mà họ bán. Mặc dù có tỉ lệ sản phẩm không rõ nguồn gốc cao nhưng chúng lại là nơi phù hợp với số đông và tiện mua về sử dụng.

 

4. Mua xì gà online thông qua internet hay facebook

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh cigar qua mạng nhằm tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Xì gà mini, một loại cigar được rất nhiều người yêu thích vì vậy mà cũng được bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, mua hàng online cũng có nhiều rủi ro nếu như bạn không tìm hiểu kĩ. Có nhiều địa chỉ sẵn sàng vì lợi nhuận mà bỏ qua sức khoẻ của người tiêu dùng. Họ tuồn cả hàng fake vào bán lẫn với hàng chính hãng nhằm kiếm lời.

Để an tâm khi mua xì gà Cuba TPHCM qua mạng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website của Xiga24h là https://app.xiga24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *