Chuyên mục
Tin tức xì gà

Nên mua xì gà loại hộp 3 điếu, 10 điếu hay 25 điếu

Mỗi thương hiệu ciga trên thế giới đều liên tục làm mới các sản phẩm của họ bằng cách cho ra đời mẫu mã mới, tạo nên hương vị mới,… Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại làm ra những loại hộp 3 điếu, 10 điếu hay 25 điếu. Tất cả là nhằm phục vụ nhu cầu của người mua xì gà. Muốn lựa chọn được loại hộp phù hợp bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

mua-xi-ga-online-o-cac-nuoc-ngoai-eu

1. Mua xì gà loại hộp 3 điếu

Với những người có thói quen hút xì gà mỗi ngày thì mua loại hộp 3 điếu với họ thật chẳng bõ bèn gì. Nếu nhà bạn ở ngay cạnh một shop bán xì gà thì không sao nhưng nếu bạn ở xa, mỗi lần mua hàng phải mất thêm mấy chục nghìn tiền ship hàng thì đúng là quá tội. Bạn cũng không thể cứ vài ba ngày lại đi mua một hộp ciga mới được.

Vậy thì tại sao các hãng sản xuất, các thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng trên thế giới lại sản xuất ra loại hộp 3 điếu như vậy? Rất dễ hiểu, chúng được ra đời là để dành cho những người mới hút muốn thử cảm nhận hương vị mới hoặc mua để sử dụng trong những ngày đi công tác ngắn ngủi. Chẳng ai lại mang cả hộp ciga 25 điếu khi đi du lịch hay đi công tác trong vài ba ngày đúng không nào.

2. Mua xì gà loại hộp 10 điếu

Bạn cũng biết rồi đấy, tất cả các loại xì gà truyền thống đều cần được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Nếu bạn mua quá nhiều về nhưng lại không có phương tiện bảo quản thì sẽ làm hỏng mất điếu thuốc. Như vậy thì thật là lãng phí. Vậy phải làm thế nào để không phải liên tục đi mua xì gà mà vẫn không lo mua quá nhiều khiến ciga bị hỏng?

Các hãng sản xuất ciga đã mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp vô cùng tuyệt vời đó là sản xuất ra loại hộp 10 điếu với những ống tubos bọc bên ngoài. Ống tubos giống như một tấm lá chắn giúp bảo vệ cho những điếu thuốc xì gà được vẹn nguyên cho tới khi người sử dụng bỏ chúng ra để hút.

3. Mua xì gà loại hộp 25 điếu

Thông thường, những người có hộp bảo quản hay tủ bảo quản xì gà sẽ thích mua những loại ciga hộp to một chút để đỡ mất nhiều công mua. Sau khi mua về, họ thường sẽ nuôi ciga thêm một thời gian để chúng đạt đến độ chín của hương vị. Loại hộp 25 điếu ra đời với mục đích chính là để dành cho những tay chơi ciga thứ thiệt.

cach-chon-mua-xi-ga-cuba-cohiba

Nếu bạn để ý, chúng thường được đặt trong những chiếc hộp làm bằng gỗ tuyết tùng, không chỉ đẹp mà còn giúp bảo quản được những điếu ciga Cuba bên trong nữa.

Chính vì lẽ đó, nhiều người lựa chọn mua xì gà loại 25 điếu không phải để cho mình mà là để đem tặng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, đối tác làm ăn,… Đây là một món quà không chỉ mang giá trị lớn về mặt vật chất mà nó còn mang giá trị lớn về mặt tinh thần. Với những người đam mê ciga thì đây quả là một món quà vô giá và chẳng ai lại nỡ từ chối đón nhận tấm chân tình này cả.

Như vậy, mua xì gà loại 3 điếu, 10 điếu hay 25 điếu sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người. Thật ra, chọn hộp bao nhiêu điếu không quan trọng, quan trọng là bạn có mua đúng ciga chính hãng hay không. Nhất là mua tặng mà mua phải hàng giả thì không biết giấu mặt vào đâu. Tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ bán xì gà chuẩn như Xiga24h để đặt mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *