Chuyên mục
Tin tức xì gà

Xì gà mini và những công dụng không ngờ

Nếu như trước đây những người yêu thích ciga chỉ biết đến ciga truyền thống thì giờ đây, các hãng sản xuất đã cho ra đời những điếu xì gà mini vô cùng tiện lợi. Loại ciga này có đặc điểm gì và chúng mang đến lợi ích gì cho người sử dụng, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

xi-ga-mini-cigar-toscanello-rosso-rosso-caffe
xi-ga-mini-cigar-toscanello-rosso-rosso-caffe

1. Tìm hiểu về xì gà mini

Khác với ciga truyền thống, những điếu ciga mini thường được cuốn bằng máy và chúng có kích thước nhỏ chỉ như điếu thuốc lá. Loại ciga này thường chỉ có một mùi hương duy nhất chứ không mang đến sự chuyển đổi hương vị như xì gà Cuba truyền thống.

Nếu so sánh về độ ngon của hai loại ciga này thì đó là một sự khập khiễng. Thế nhưng cho dù bạn có là tín đồ của ciga truyền thống đi chăng nữa thì bạn vẫn nên thử hút xì gà mini ít nhất một lần trong đời. Loại ciga này có những điểm độc đáo riêng của nó và nó dĩ nhiên mang đến cho người dùng nhiều công dụng hữu ích.

2. Công dụng của xì gà mini đối với người dùng

Như đã nói ở trên, ciga mini có nhiều công dụng đối với người sử dụng. Đó là những công dụng gì thì bạn sẽ biết ngay sau đây.

– Mang đến sự thư thái cho người hút

Người hút xì gà thường muốn tìm đến sự thư thái, thảnh thơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Quả thực, hút một điếu ciga sẽ khiến cho con người xua tan đi được những sự mệt mỏi trong lòng. Nếu những điếu ciga truyền thống khiến bạn mất quá nhiều thời gian để hút một điếu thì với ciga mini, bạn có thể hút bất cứ lúc nào.

Dù là vào buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối, bạn đều có thể thưởng thức xigaCuba mini mà chẳng cần phải đắn đo điều gì vì chỉ khoảng 10 phút là bạn có thể hút hết 1 điếu rồi.

– Giúp tiết kiệm chi phí hút xì gà

Trước đây, ciga Cuba không phải món đồ dành cho người có thu nhập trung bình. Những người hút ciga thường là những quan chức, những thương nhân giàu có. Mỗi một hộp ciga truyền thống có giá vài triệu thậm chí vài chục triệu. Chính vì vậy nhiều người dù muốn hút cũng không dám vì không kham nổi mức giá như vậy.

Tuy nhiên, kể từ khi xì gà mini ra đời, loại ciga này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ciga truyền thống. Chỉ với vài trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu một hộp ciga mini rồi.

 

– Là cầu nối cho những cuộc vui cùng bạn bè

Để hút hết một điếu ciga truyền thống thường phải mất tới 1 tiếng hoặc hơn. Vậy nên trong những buổi gặp gỡ bạn bè thường người ta không sử dụng thuốc xì gà truyền thống mà dùng ciga mini.

Điều này cũng dễ hiểu bởi vì ciga mini nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình và cũng hút rất nhanh hết. Những điếu thuốc lá xì gà loại mini lại không cần phải dùng tới dao cắt hay khò gà mà chỉ cần bỏ ra, châm lửa là có thể thưởng thức luôn được. Bạn hoàn toàn có thể bỏ điếu ciga của mình ra và mời bạn bè hút chúng.

Những điếu xì gà mini thường có hương thơm rất dễ chịu. Chúng không hắc và không ám mùi vào quần áo như khói thuốc lá. Chính vì vậy nếu bạn ngồi ở nơi đông người và hút chúng, bạn cũng sẽ dễ dàng được cảm thông hơn so với những người hút thuốc lá.

Xì gà mini có những nét đặc trưng riêng, chúng có vẻ phù hợp với những người trẻ, những người năng động và thường xuyên di chuyển. Nếu nhà bạn chưa có loại ciga mini nào thì hãy lựa chọn ngay cho mình một loại phù hợp để tham gia những cuộc vui cùng bạn bè hay dành riêng để thưởng thức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *