Chuyên mục
Tin tức xì gà

Những điều cần biết về xì gà Cuba Cohiba

Xì gà Cuba Cohiba là một trong những dòng cigar cao cấp được nhiều người yêu thích. Nếu như trước đây chúng chỉ được dành riêng cho những thương gia giàu có thì giờ đây chúng đã được phổ biến tới tất cả mọi người. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin chi tiết về dòng ciga Cohiba này.

ciga-cohiba-robustos-tubos-hop-15-dieu

1. Khái quát về xì gà Cuba Cohiba

Theo tiếng Ấn Độ, Cohiba có nghĩa là bó lá thuốc. Hình dáng đầu tiên của chúng chính là những gì mà người ta nhìn thấy thổ dân Hispaniola sử dụng. Để làm nên những điếu xì gà Cohiba, người ta đã phải tuyển chọn những lá thuốc chất lượng nhất từ cách đồng tốt nhất.

Để làm nên một điếu Cohiba không đơn giản chút nào. Những lá thuốc phải trải qua một quy trình chế biến phức tạp và được ủ theo một công thức riêng biệt. Nhờ vậy mà những điếu xì gà Cuba Cohiba mang một hương vị đặc biệt và khiến người hút trên toàn thế giới mê say.

2. Lịch sử của xì gà Cohiba Cuba

Ban đầu Cohiba được làm ra để phục vụ chủ tịch Phi Del Castro và các quan chức cấp cao của chính phủ. Đôi lúc chúng được dùng làm quà tặng ngoại giao. Mãi tới năm 1982, xì gà Cohiba mới được sử dụng rộng rãi trong công chúng. Kể từ khi ấy, Cohiba bắt đầu chiếm lĩnh thị trường và trở thành nhãn hiệu được yêu thích nhất.

Cho tới nay, thuốc xì gà Cohiba vẫn được nhiều người săn lùng. Cho dù nó ra đời sau nhiều loại cigar khác nhưng nó ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình.

3. Các nhãn hiệu chính của xì gà Cuba Cohiba

Hiện nay thương hiệu xì gà Cohiba Cuba có 4 dòng sản phẩm chính. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một hương vị đặc trưng riêng để phù hợp với những đối tượng khác nhau. 4 dòng sản phẩm đó là Cohiba Bekike, Cohiba Maduro 5, Cohiba Siglo và Cohiba cơ bản.

– Ciga Cohiba cơ bản

Khi Cohiba được đưa ra cho công chúng sử dụng, những sản phẩm được người dân biết đến là Coronas Especial, Esplendidos, Equisitos, Piramides Extra, Robusto, Cohiba Lanceros,… Đây là những dòng ciga Cuba Cohiba cơ bản được rất nhiều người tìm kiếm.

– Ciga Cohiba Siglo

Sự ra đời của Cohiba Siglo là để kỉ niệm 5 năm ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mĩ. Trong Cohiba Siglo có 5 sản phẩm, mỗi sản phẩm tương ứng với 1 thế kỉ, kích thước của chúng cũng tăng dần theo số thứ tự của chúng.

– Ciga Cohiba Maduro 5

Màu lá đen đặc trưng tạo nên sức hấp dẫn riêng cho những điếu xì gà Cuba Cohiba Maduro 5. Sở dĩ chúng có màu sắc này là bởi những lá cigar được ủ ít nhất 5 lần theo cách truyền thống của người Cuba. Chúng sẽ được ủ cho tới khi nào đạt được màu sắc như mong muốn thì thôi.

– Ciga Cohiba Behike

Cohiba Behike có giá thành khá đắt đỏ. Đây là dòng thuốc xì gà cao cấp được những người hút ciga trên toàn thế giới săn đón.

xi-ga-cohiba-siglo-i-tubos-15

4. Mua xì gà Cuba Cohiba ở đâu chất lượng

Nếu bạn đi du lịch ở Cuba hay ở các quốc gia khác trên thế giới, bạn có thể mua tại những đại lý ủy quyền của Habanos. Nếu mua hàng ở đây, bạn sẽ không lo mua phải ciga giả. Còn nếu ở Việt Nam, bạn có thể tìm đến Xiga24h để mua xì gà.

Xiga24h là một trong những địa chỉ uy tín ở Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp xì gà Cuba cho người dân trong nước. Toàn bộ sản phẩm đều được cập nhật trên website https://app.xiga24h.com/ nên bạn có thể vào đó tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm. Giá cả ở đây vô cùng hợp lý và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như miễn phí vận chuyển. Bạn có thể yên tâm khi mua ciga Cohiba tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *