Chuyên mục
Tin tức xì gà

Những thương hiệu xì gà Cuba cao cấp bạn nên biết

Xì gà Cuba từ lâu đã trở nên quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Một khi đã hút cigar Cuba bạn không thể và cũng không nên hút duy nhất một thương hiệu. Bạn nên biết rằng, cigar Cuba có rất nhiều thương hiệu cao cấp và bạn nên thử qua chúng ít nhất một lần. Mỗi thương hiệu sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ thú vị.

nhung-thuong-hieu-xi-ga-cuba-cao-cap-ban-nen-biet
nhung-thuong-hieu-xi-ga-cuba-cao-cap-ban-nen-biet

1. Xì gà Cuba Cohiba

Cohiba có lẽ vẫn là cái tên nổi nhất trong số các thương hiệu cigar Cuba được nhiều người biết đến hiện nay. Ban đầu, cigar Cohiba chỉ dành cho các quan chức cấp cao và dùng làm quà tặng ngoại giao cho chính phủ Cuba. Tuy nhiên, tới năm 1982 thương hiệu xì gà này đã được phổ biến rộng rãi và trở thành thương hiệu cigar đắt nhất Cuba.

Với sự yêu mến của mình dành cho thương hiệu Cohiba, người dân Cuba đã gọi chúng là Vua cigar của người dân Cuba.

2. Thương hiệu xì gà Romeo y Julieta

Romeo y Julieta là một thương hiệu xì gà Cuba được thành lập từ năm 1873. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Havana. Nhắc đến Romeo y Julieta có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới dòng sản phẩm churchill bởi nó mang tên thủ tướng Anh, một fan cứng của Romeo y Julieta.

Sự thành công của thương hiệu này được ghi nhận với những huy chương vàng trên toàn thế giới về chất lượng và hương vị. 

3. Thương hiệu xì gà Cuba Partagas

Nếu nói đến thương hiệu nổi tiếng và lâu đời thì không thể không nhắc đến Partagas. Thương hiệu này ra đời từ năm 1845. Người ta yêu thích thuốc xì gà Partagas bởi chúng đậm đà, phong phú và mạnh mẽ hơn những loại cigar khác. Nếu bạn là người thưởng thức cigar lâu năm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua loại cigar này.

4. Thương hiệu xì gà Montecristo

Montecristo là thương hiệu cigar lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Bá tước Monte Cristo của Alexander Dumas. Tính đến nay, cigar Montecristo chiếm 50% số lượng xì gà Cuba xuất khẩu ra thế giới. Dù bạn mới hút hay đã hút lâu năm thì hương thơm đậm đà của Montecristo cũng khiến cho bạn phải siêu lòng. Đây cũng là một trong những thương hiệu cigar bán chạy nhất Havanna.

5. Thương hiệu xì gà Cuba H. Upmann

Upmann được giới thiệu vào năm 1844. Loại cigar này khiến nhiều người yêu thức bởi hương vị nhẹ nhàng và tinh tế. Suốt từ khi được giới thiệu cho tới nay, H. Upmann đã có nhiều biến đổi để phù hợp hơn với khác hàng. Càng ngày càng có nhiều người thích hút xì gà H. Upmann vậy nên cũng dễ hiểu khi Habanos SA đưa thương hiệu này trở thành thương hiệu cigar xuất khẩu hàng đầu của hãng.

nhung-thuong-hieu-xi-ga-cuba-cao-cao-cap
nhung-thuong-hieu-xi-ga-cuba-cao-cao-cap

6. Thương hiệu cigar Hoyo de Monterrey

Hoyo de Monterrey được sản xuất bởi Joe Gener, một người trồng cigar bình thường nhưng rất thông minh. Chính ông đã sáng lập ra nhà máy sản xuất ciga Cuba lớn nhất trên đảo. Vào năm 1960, thương hiệu Hoyo de Monterrey ra đời và nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu thích cigar trên toàn thế giới.

Với 6 thương hiệu cigar trên bạn đã thưởng thức được bao nhiêu trong số đó? Mỗi một thương hiệu không chỉ có một loại cigar mà có rất nhiều loại, rất nhiều hương vị khác nhau. Nếu muốn biết thương hiệu nào mang đến cho bạn ấn tượng mạnh mẽ nhất thì cách duy nhất là thưởng thức toàn bộ chúng. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Hiện tại Xì gà 24h đang có bán tất cả các dòng hot nhất đến từ các thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *