Chuyên mục
Tin tức xì gà

Xì gà Cuba Cohiba giá bao nhiêu?

Cohiba là một trong những thương hiệu cigar nổi tiếng của Cuba được cả thế giới biết đến. Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn chưa từng thưởng thức loại cigar này. Tuy nhiên, chúng bị làm giả nhiều và nhiều người cũng thắc mắc không biết xì gà Cuba Cohiba có giá bao nhiêu. Vậy thì bạn hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

xi-ga-cuba-cohiba-gia-bao-nhieu
xi-ga-cuba-cohiba-gia-bao-nhieu

1. Xì gà Cuba Cohiba thú vui của giới thượng lưu

Ban đầu, những điếu cigar Cohiba được ra đời với mục đích phục vụ cho Chủ tịch Fidel Castro làm quà tặng đối ngoại hoặc để cho các quan chức cấp cao sử dụng. Mãi đến năm 1982, xì gà Cohiba Cuba mới được bán rộng rãi cho người dân với 3 loại kích cỡ là Panetelas, Coronas Especiales và Lanceros. Đến năm 1989, nhà sản xuất tiếp tục tung ra thị trường 3 loại kích cỡ nữa là Exquisitos, Robustos và Esplendidos.

Để trở thành một sản phẩm cigar thượng hạng như chúng ta đã biết thì cigar Cohiba đã được sản xuất với một quy trình chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng. Những lá thuốc làm nên những điếu thuốc này đền đến từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng là có khí hậu và thổ nhưỡng thần thánh phù hợp với việc trồng lá thuốc xì gà Cuba.

Trải qua 100 giai đoạn với quá trình lên men, phơi ủ và cuộn, tất cả đã tạo nên một sự độc đáo cho cigar Cohiba và khiến chúng có mùi hương đặc trưng được các quý ông trên toàn thế giới ưa chuộng. Có thể kể tên một vài loại ciga Cohiba được nhiều người yêu thích là Cohiba Behike, Cohiba Maduro 5, Cohiba Siglo,…

Nếu bạn muốn biết giá cigar Cohiba là bao nhiêu thì rất khó để có một câu trả lời chính xác, giá của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, phụ thuộc vào những dòng xì gà khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của cigar Cohiba là loại lá thuốc được trồng ở vị trí nào, phần lá cây đó nằm ở vị trí nào, quá trình lên men có lâu không,…

2. Giá một số loại xì gà Cuba Cohiba trên thị trường Việt Nam hiện nay

Mặc dù không thể đưa ra mức giá chung cho cigar Cohiba nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khoảng giá của từng loại Cohiba cho bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn mua hàng đúng đắn.

– Cigar Cohiba Siglo

Trong dòng thuốc xì gà Cohiba Siglo có rất nhiều loại, mỗi loại có một mức giá khác nhau. Loại Cohiba Siglo II hộp 25 điếu có giá hơn 9 triệu. Cigar Cohiba Siglo III hộp 25 điếu có giá hơn 11 triệu. Cigar Cohiba Siglo IV hộp 25 điếu có giá hơn 12 triệu. Cigar Cohiba Siglo V hộp 25 điếu có giá hơn 15 triệu. Cigar Cohiba Siglo VI hộp 10 điếu có giá hơn 6 triệu, hộp 15 điếu có giá gần 11 triệu và hộp 25 điếu có giá hơn 15 triệu. Cigar Cohiba Siglo VI Tubos hộp 3 điếu có giá gần 3 triệu.

xi-ga-cuba-cohiba-gia-bao-nhieu-tien
xi-ga-cuba-cohiba-gia-bao-nhieu-tien

– Cigar Cohiba Behike

Cũng như dòng Siglo, thuốc lá xì gà Cohiba Behike có nhiều loại nhỏ với các mức giá khác nhau. Cigar Cohiba Behike 52 hộp 10 điếu, loại cigar đang rất được yêu thích hiện nay có giá khoảng 12,5 triệu. Cigar Cohiba 54 hộp 10 điếu có giá khoaangr hơn 14 triệu. Cigar Cohiba Behike 56 hộp 10 điếu có giá hơn 15 triệu.

– Các loại cigar Cohiba khác

Ngoài những loại ciga Cuba Cohiba trên thì dòng sản phẩm này còn có nhiều loại khác mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá của chúng ngay sau đây. Cigar Cohiba Robustos hộp 25 điếu giá gần 13 triệu. Cigar Cohiba Genios Maduro 5 hộp 25 điếu có giá hơn 16 triệu. Cigar Cohiba Piramides Extra hộp 10 điếu có giá hơn 11 triệu. Cigar Cohiba Esplendidos có giá hơn 19 triệu.

Như vậy là chúng ta đã biết giá một số loại xì gà Cuba Cohiba là bao nhiêu rồi. Để mua đúng giá và đúng chất lượng của sản phẩm bạn vui lòng truy cập website xiga24h.com hoặc liên hệ hotline 09623.12345.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *