Chuyên mục
Tin tức xì gà

Xì gà Cuba giá bao nhiêu mới là hàng chuẩn?

Khi bạn tìm hiểu bất kì sản phẩm nào thì giá cả của chúng luôn là điều mà bạn muốn biết. Nhất là với những sản phẩm mà mỗi nơi bán một giá khác nhau như ciga. Với sản phẩm ciga, câu hỏi xì gà Cuba giá bao nhiêu có lẽ được đông đảo người mê ciga quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu giá của một số loại ciga Cuba đang hot hiện nay.

xi-ga-cuba-gia-bao-nhieu
xi-ga-cuba-gia-bao-nhieu

Xì gà Cuba giá bao nhiêu khi về Việt Nam

Hiện nay những điếu cigar được đưa vào bán ở thị trường Việt Nam theo 2 con đường là nhập khẩu và xác tay. Thị trường Việt Nam ngày càng có nhiều loại ciga khác nhau nhưng nhiều nhất vẫn là xì gà Cuba. Có lẽ không cần phải nói nhiều bởi thương hiệu này đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới rồi. Nếu bạn đã từng biết tới Partagas, Cohiba, Montecristo,… thì bạn cũng biết chúng đều có xuất sứ từ Cuba.

Để đưa ra một mức giá chung nhằm trả lời cho câu hỏi xì gà Cuba giá bao nhiêu là không dễ dàng bởi ciga Cuba có quá nhiều loại. Bản thân các nhãn hiệu trong cùng một thương hiệu cũng có sự khác nhau. Do vậy, chúng tôi chỉ có thể đưa ra cho bạn một con số gần đúng để bạn tiện tham khảo. Chẳng hạn như giá trị của một điếu cigar Cohiba trung bình sẽ là từ 20$ đến 35$, dòng cao cấp có thể lên đến 70$/điếu.

Khi về Việt Nam, giá của chúng có sự thay đổi bởi nhiều lý do khác nhau như do nguồn gốc của sản phẩm là nhập khẩu hay xách tay, do sự cạnh tranh của thị trường. Tuy nhiên, giá của sản phẩm ciga Cuba chính hãng bán tại Việt Nam sẽ không thể nào rẻ hơn được giá bán của đất nước làm ra chúng. Vì vậy nếu bạn thấy ở đâu bán giá quá rẻ hãy đặt dấu hỏi cho địa chỉ đó nhé.

xi-ga-cuba-gia-bao-nhieu-tot
xi-ga-cuba-gia-bao-nhieu-tot

Giá của những điếu ciga Cuba hot nhất hiện nay

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua xì gà, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giá của một số loại ciga đang hot ở thị trường Việt Nam.

– Cigar Cohiba Behike

Trong số những sản phẩm cigar bày bán nhiều ở nước ta thì có lẽ ciga Cohiba là được nhiều người ưa chuộng nhất. Sản phẩm cigar Cohiba Behike còn được người hút xì gà mua làm quà tặng vì chúng không chỉ đẹp về hình thức mà còn là những điếu cigar có giá trị cao. Có hai dòng Behike đang được chuông nhất tại Việt Nam đó là Behike 52 và Behike 56.

Hiện nay giá của Cohiba Behike 54 hộp 10 điếu là hơn 23 triệu đồng còn giá của Cohiba Behike 56 hộp 10 điếu là hơn 28 triệu đồng. Với độ hot của sản phẩm việc chúng bị làm giả là điều dễ hiểu. Chính vì vậy bạn có thể dựa vào mức giá này để biết được sản phẩm xì gà mình mua có phải hàng chính hãng hay không.

– Cigar Montecristo

Những người yêu thích cigar Montecristo vì nó mang đến sự nhẹ nhàng, dễ hút. Khi chuyển sang vị ciga khác bạn cũng sẽ không bị mất đi cảm giác ngon. Hiện nay có 2 loại xigaCuba Montecristo được yêu thích là Montecristo No.2 và No.4. Giá của chúng cũng khá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với cigar Cohiba Behike. Hiện Montecristo No.2 hộp 10 điếu có giá khoảng 4,5 triệu còn Montecristo No.4 hộp 25 điếu có giá khoảng 7,5 triệu.

– Cigar Romeo Y Julieta

Những người có thiên hướng nghệ sĩ, sống nội tâm thường thích ciga Romeo y Julieta. Trong tên gọi của chúng ta đã có thể thấy sự lãng mạn trong đó. Giá thuốc siga loại này cũng nằm ở mức khá dễ chịu. Romeo y Julieta Romeo No.2 Tubos hộp 25 điếu có giá khoảng 5,5 triệu. Romeo y Julieta Romeo Short Churchills hộp 10 điếu có giá khoảng 4 triệu. Còn Romeo y Julieta Romeo Wide Churchills hộp 10 điếu có giá khoảng 4,5 triệu.

Như vậy là chúng ta đã biết xì gà Cuba giá bao nhiêu cũng như biết được giá của một số loại cigar thông dụng rồi. Giờ thì bạn đã có thể yên tâm khi tìm mua cigar chưa nào? Cách tốt nhất để bạn mua được sản phẩm chính hãng và không bao giờ phải lo lắng về giá đó là truy cập vào website https://app.xiga24h.com/ hoặc liên hệ hotline 09623.12345.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *