Chuyên mục
Tin tức xì gà

Làm thế nào với điếu xì gà Cuba TPHCM cuốn chặt?

Đây là một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi hút xì gà Cuba TPHCM. Điều này sẽ khiến cho bạn vô cùng bực mình. Nhất là khi bạn đang mong chờ để được thư giãn với điếu cigar này. Vậy phải làm thế nào để bạn vẫn có thể thưởng thức cigar khi chúng bị cuốn quá chặt? Chúng ta hãy cùng xem cách giải quyết như thế nào nhé.

xi-ga-cuba-tphcm-cuon-chat-lam-the-nao

1. Lý do nào khiến xì gà Cuba TPHCM bị cuốn chặt?

Rất nhiều người khi mua cigar đều hài lòng nhưng sau đó họ phát hiện ra rằng có những điếu trong bao thuốc bị cuốn rất chặt. Thậm chí là cả hộp cigar điếu nào cũng bị như vậy. Không giống như những điếu xì gà mini cuốn bằng máy, điếu cigar full size được cuốn bằng tay nên việc nó bị chặt hay lỏng là điều dễ hiểu.

Những điếu cigar bị cuốn chặt thường rất khó hút và gây ảnh hưởng đến thú thưởng thức cigar của người hút. Tệ hại nhất là nó làm cho bạn không thể cảm nhận được chính xác hương vị của xì gà Cuba TPHCM.

Lý do khiến những điếu cigar này bị cuốn quá chặt là bởi chúng được làm hoàn toàn thủ công do bàn tay của con người tạo nên. Các nghệ nhân dù có tay nghề giỏi và khéo léo đến mấy thì cũng có lúc mắc sai lầm. Chính vì vậy mới có tình trạng xì gà bị cuốn chặt hay cuốn quá lỏng.

Khi gặp phải trường hợp này bạn không nên cố gắng hút bởi nó làm mất cái ngon của cigar đi. Dưới đây sẽ là những cách giúp bạn khắc phục được tình trạng trên và giúp bạn có thể thưởng thức cigar một cách hoàn hảo nhất.

2. Cách xử lý khi xì gà Cuba TPHCM bị cuốn quá chặt

Nếu gặp phải điếu ciga bị cuốn chặt, bạn hãy đặt điếu lên lòng bàn tay sau đó lăn nhẹ chúng trên lòng bàn tay của bạn. Bạn cũng có thể lăn trên các đầu ngón tay hoặc chỉ dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ lăn trên phần xì gà Cuba mà bạn cho là nó bị chặt. Cách này giúp nới lỏng phần cigar bị tắc nghẽn.

Trường hợp phần tắc của điếu thuốc xì gà nằm ở gần đầu điếu thì bạn cắt chúng sâu hơn một chút. Như vậy sẽ mở rộng được phần lỗ hút của điếu thuốc. Còn nếu mức độ cuốn không quá chặt bạn có thể sử dụng một chiếc tăm sau đó nhẹ nhàng thông xuống điếu cigar.

Có một điều mà bạn cần lưu ý khi cố gắng nới lỏng điếu xì gà Cuba TPHCM là phải làm hết sức nhẹ nhàng. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể làm phá vỡ kết cấu của điếu thuốc và như thế thì còn tệ hại hơn. Khi kết cấu của điếu thuốc bị phá vỡ bạn sẽ khó lòng có thể thưởng thức được chúng.

xi-ga-cuba-tphcm-cuon-chat-lam-the-nao

Cigar bị cuốn chặt chỉ là điều không may và mặc dù có thể xử lý được thì cũng không ai muốn gặp phải trường hợp này. Nhiều người lựa chọn hút xì gà mini cũng là để tránh bị rơi vào tình huống không may như vậy. Tuy nhiên bạn cũng biết cigar mini không có được hương vị hấp dẫn như cigar full size vậy nên bạn vẫn nên bỏ túi những điếu full size để thưởng thức.

Cách tốt nhất vẫn là chọn mua xì gà Cuba TPHCM tại địa chỉ bán hàng uy tín. Như vậy vừa tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái mà còn đảm bảo được chất lượng của từng điếu cigar. Xiga24h là một trong những địa chỉ bán cigar uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi chưa từng nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng về tình trạng cigar bị cuốn chặt.

Tuy đây là trường hợp hiếm gặp nhưng bỏ túi kính nghiệm thì chẳng thừa chút nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm các kinh nghiệm khác tại website xiga24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *