Chuyên mục
Tin tức xì gà

Tôi có thể mua xì gà online ở các nước ngoài EU không?

Tâm lý chung của người Việt là hàng Âu bao giờ cũng tốt. Thế nên đối với sản phẩm cigar nhiều người cũng cho rằng cigar được phân phối ở các nước châu Âu như Đức, Pháp,… sẽ ngon hơn. Nhiều người cũng lựa chọn mua xì gà xách tay từ nước ngoài về sử dụng. Nhưng liệu chúng ta có thể mua được cigar từ các nước ngoài EU hay không?

mua-xi-ga-online-o-cac-nuoc-ngoai-eu
mua-xi-ga-online-o-cac-nuoc-ngoai-eu

1. Phải chăng xì gà Cuba mua ở châu Âu mới ngon?

Những điếu cigar Cuba mà nhiều người vẫn hút hàng ngày được sản xuất và phân phối bởi Habanos S.A. Họ độc quyền bán xì gà trên toàn cầu và đồng thời họ cũng phụ trách điều phối việc bán lẻ cigar của các nhà phân phối. Nhiều người nghĩ rằng tùy vào từng thị trường mà Habanos S.A sản xuất ra những loại cigar khác nhau. Thực tế thì không phải như thế.

Sở dĩ người Việt vẫn luôn cho rằng xì gà ở các nước EU như Anh, Pháp, Đức có chất lượng tốt hơn là bởi 2 lý do dưới đây.

Thứ nhất là do niềm tin và thói quen của người dùng. Không riêng gì cigar, gần như ở tất cả các mặt hàng chúng ta đều cho rằng những thứ đến từ châu Âu đều tốt.

Thứ hai là do kiến thức của người tiêu dùng còn hạn chế. Họ không dám mua xì gà ở nơi khác vì sợ sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái.

2. Mua xì gà ở đâu là an tâm nhất?

Thứ gì càng xịn, càng tốt, càng được nhiều người yêu thích thì càng dễ bị làm nhái. Quy luật chung là vậy. Cigar cũng không phải ngoại lệ. Thật dễ hiểu khi xì gà Cuba bị làm nhái quá nhiều. Và để yên tâm nhất, bạn nên đến chuỗi hệ thống bán lẻ cigar của Habanos S.A để mua.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng ủy quyền thuộc các nhà phân phối lớn như Hunters & Frankau, PCC,…

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện tới các cửa hàng như thế này để mua xì gà. Chính vì vậy trước hết bạn nên trang bị cho mình kiến thức về cigar. Đọc những bài viết như thế này cũng là một cách tốt cho bạn. Khi bạn đã có đủ kiến thức về cigar rồi thì bạn có thể mua được ở bất cứ đâu.

mua-xi-ga-online-o-cac-nuoc-ngoai-eu-khong
mua-xi-ga-online-o-cac-nuoc-ngoai-eu-khong

3. Nếu muốn mua xì gà online thì mua ở đâu?

Nếu không thể mua hàng trực tiếp, bạn vẫn có thể mua online mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Hiện nay ở Việt Nam không thiếu địa chỉ bán xì gà Cuba chính hãng. Điều quan trọng là bạn cần biết lựa chọn địa chỉ mua cho chính xác. Ngày nay có nhiều nơi bán cigar giả và rất khó để phát hiện.

Nếu bạn vẫn có tư tưởng sính ngoại thì bạn có thể mua hàng thông qua các website bán cigar của nước ngoài. Nhưng như vậy bạn sẽ cần thông thạo cách thức giao dịch và sau đó phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian khá dài để thuốc xì gà được vận chuyển về Việt Nam. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên mua online tại website Việt Nam vì nhanh hơn, tiện hơn mà chất lượng thì vẫn như vậy.

Chỉ mất vài phút tìm kiếm trên mạng, đọc phản hồi của những người đã mua hàng trước đó bạn có thể tìm ra được địa chỉ bán xì gà chất lượng. Dù là mua online bạn vẫn nên lựa chọn nơi bán có tên tuổi, có địa chỉ rõ ràng và có số điện thoại để bạn có thể tiện liên hệ khi cần.

Để giúp bạn rút ngắn được thời gian tìm kiếm chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ để mua xì gà chính hãng đó chính là Xiga24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *