Chuyên mục
Tin tức xì gà

5 phụ kiện xì gà bạn nhất định phải có

Nếu như bạn đã có thú vui hút ciga thì có lẽ bạn cũng không ngại việc bỏ thêm chi phí để mua phụ kiện xì gà. Có thể không mua tất cả nhưng có một vài loại phụ kiện mà bạn nhất định phải có nếu như muốn hướng tới một hình ảnh của người hút ciga chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn biết bạn nên có phụ kiện gì.

phu-kien-tu-dung-xi-ga-r22

1. Dao cắt là phụ kiện xì gà nhất định phải có

Những điếu xì gà Cuba truyền thống bao giờ cũng phải cắt bỏ phần mũ điếu trước khi hút. Và vì vậy bạn nhất định phải có cho mình ít nhất một chiếc dao cắt ciga. Nhiều người nói rằng họ có thể dùng dao hay kéo có sẵn trong nhà bếp để cắt ciga nhưng hãy trả lời câu hỏi nếu bạn đang ở bên ngoài thì sao? Và liệu rằng dao, kéo nhà bếp có giúp bạn cắt được điếu ciga chuẩn nhất không?

Nến nhớ rằng chỉ cần bạn cắt xì gà sai một chút là chúng sẽ bị phá hỏng phần cấu trúc. Dễ nhận thấy nhất là khi lớp lá bên ngoài bị bung ra. Có 3 kiểu dao cắt rất phổ biến đó là dao cắt ciga truyền thống, dao cắt ciga dạng khoang, bấm và dao cắt ciga sang trọng có khóa. Tùy sở thích mà mỗi người sẽ chọn cho mình những loại dao cắt khác nhau.

2. Bật lửa phụ kiện xì gà

Bật lửa là phụ kiện không thể thiếu vì nó giúp bạn châm được điếu thuốc xì gà một cách dễ dàng. Có rất nhiều loại bật lửa khác nhau. Có loại 1 lửa, 2 lửa và nhiều hơn thế. Có loại có dao cắt đi kèm còn có loại thì không. Nếu bạn là người ưu tiên sự tiện lợi thì nên chọn loại có dao cắt đi kèm. Còn nếu bạn thích những mẫu thiết kế đẹp mắt thì hãy chọn loại không có dao đi kèm.

Lưu ý rằng bạn nên sử dụng đúng bật lửa khò gà thay vì bật lửa thông thường. Bật lửa thường với ngọn lửa có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào không thích hợp cho việc châm ciga. Thêm nữa, mùi gas của chúng còn có thể làm phá vỡ hương vị của ciga.

3. Hộp giữ ẩm thuốc xì gà

Có ai hút xì gà mà lại không có hộp giữ ẩm? Chúng đặc biệt quan trọng bởi giúp bạn bảo quản được những điếu ciga mà bạn chưa hút. Nên chọn loại hộp giữ ẩm làm từ gỗ tuyết tùng bởi đây là chất liệu tốt nhất giúp bảo quản ciga.

Còn nếu như bạn là người thích sưu tầm ciga thì hãy thay hộp giữ ẩm bằng tủ bảo quản nhé. Đây là phụ kiện xì gà không thể không có nếu như bạn không muốn ciga của bạn bị hỏng trong phút chốc.

kinh-nghiem-mua-tu-phu-kien-xi-ga

4. Gạt tàn thuốc xì gà

Bạn sẽ bỏ tàn thuốc vào đâu nếu như không phải là gạt tàn? Này nhé, gạt tàn không chỉ giúp giữ gìn vệ sinh môi trường cho bạn mà còn làm sang trọng căn phòng của bạn hơn nhiều đấy. Bí quyết để cho tàn thuốc lá xì gà không bị bay đó chính là đặt một tờ giấy ăn ướt vào trong lòng nó.

5. Tẩu thuốc là phụ kiện xì gà cuối cùng cần có

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua xì gà nên đa phần chúng ta không muốn bỏ đi một chút ciga nào. Với những chiếc tẩu làm từ gỗ brian bạn sẽ có thể hút hết toàn bộ điếu thuốc xì gà của mình. Lưu ý đừng nên chọn tẩu bằng kim loại bởi chúng sẽ rất nóng khi bạn hút.

Dù chỉ là phụ kiện xì gà bạn cũng nên chọn những loại chính hãng để làm tăng thêm giá trị cho những điếu thuốc xì gà của bạn nhé. Bây giờ thì đến ngay địa chỉ bán phụ kiện ciga uy tín như Xiga24h để mua hàng thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *