Chuyên mục
Tin tức xì gà

Mua xì gà ở Việt Nam giá bao nhiêu 1 điếu

Không cần phải đi đâu xa, ở ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể mua được những điếu ciga Cuba thơm ngon nhất, hảo hạng nhất. Thế nhưng, khi mua xì gà điều mà rất nhiều người quan tâm đó chính là ciga Cuba mua ở Việt Nam có giá bao nhiêu 1 điếu? So với việc mua ở nước ngoài thì có sự chênh lệch như thế nào? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

xi-ga-cuba-hoyo-de-monterrey-epicure-especial

1. Đôi điều về giá bán xì gà Cuba tại  Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán xì gà, cung cấp ciga cho những người yêu thích chúng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Nguồn hàng này chủ yếu đến từ việc xách tay hoặc nhập khẩu. Có thể là nhập từ chính Cuba nơi sản xuất ra những điếu ciga hoặc nhập từ các nước mà ciga được xuất khẩu sang.

Chính vì vậy mà khi về đến Việt Nam, giá của một điếu xì gà Cuba bị độn thêm tiền phí vận chuyển và tiền công của người bán. Nhiều người sau khi so sánh giá của nhà sản xuất niêm yết với giá bán tại Việt Nam thấy có sự chênh lệch và cho rằng hàng ở Việt Nam là hàng giả.

Nếu bạn biết rằng chi phí vận chuyển ciga vào nước ta là không hề rẻ thì bạn sẽ hiểu việc các cửa hàng bán xì gà đẩy giá ciga lên cao hơn so với giá niêm yết cũng là điều dễ hiểu.

2. Vậy mua xì gà bao nhiêu tiền 1 điếu?

Nhắc đến ciga, chúng ta có thể kể tên vô vàn loại khác nhau. Mỗi một nhãn hiệu sẽ lại có một mức giá khác nhau. Nếu bạn đặt một câu hỏi chung chung như vậy thì có lẽ ngay cả nhà sản xuất cũng khó có thể đưa ra được câu trả lời chính xác. Vậy thì hãy để chúng tôi cụ thể hóa câu hỏi mua xì gà bao nhiêu tiền 1 điếu của bạn nhé.

Chúng ta lấy ví dụ về nhãn hiệu xì gà Cohiba Cuba, một trong những loại ciga bán chạy nhất và được nhiều người yêu thích nhất. Trung bình chúng có giá 20-35$/1 điếu. Cũng có loại cao cấp hơn như Cohiba Maduro 5 có giá lên tới 70$/1 điếu. Nếu bạn muốn tìm những loại ciga giá rẻ thì có thể lựa chọn Jose L. Piedra Cazadores với mức giá trung bình chỉ khoảng 7$/1 điếu.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra mức giá bằng tiền $ là bởi giá ciga ở Việt Nam còn phụ thuộc và từng cửa hàng bán xì gà. Bạn sẽ thấy có những nơi bán với giá rẻ hơn nhiều so với giá hãng niêm yết. Hãy cẩn thận vì đó có thể là hàng giả. Còn nếu giá lớn hơn quá nhiều thì bạn hãy suy nghĩ đến việc tìm mua ở một địa chỉ khác đưa ra mức giá hợp lý hơn.

3. Mua xì gà ở đâu uy tín mà giá cả lại hợp lý?

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi ai cũng muốn mua được hàng tốt, hàng rẻ. Để giúp bạn có thể chọn mua được xì gà Cuba chính hãng, chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một địa chỉ tin cậy là Xiga24h.

Xiga24h cam kết 100% sản phẩm bán tại đây đều là hàng nhập khẩu châu Âu. Giá bán của Xiga24h không chênh lệch nhiều so với giá niêm yết trên web do chúng tôi luôn vận chuyển hàng với số lượng lớn nhằm tiết kiệm khoản chi phí này. Với kho hàng đồ sộ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm từ xì gà mini cho tới các loại ciga truyền thống.

xi-ga-Hoyo-de-Monterrey-Epicure-No

Bên cạnh ciga, Xiga24h còn bán các loại phụ kiện xì gà đi kèm để giúp bạn trở thành những người hút chuyên nghiệp. Nếu không mua được hàng tại Xiga24h thì có lẽ bạn khó có thể mua được ở nơi nào khác.

Trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về giá mua xì gà ở Việt Nam cũng như lý do giá bán xì gà luôn cao hơn giá niêm yết. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn một địa chỉ mua hàng tin cậy. Hi vọng rằng lúc này bạn đã có thể tự tin mua ciga ngay trong nước rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *