Chuyên mục
Tin tức xì gà

Vì sao xì gà Cuba TPHCM được nhiều người săn đón

Trên thế giới có nhiều hãng sản xuất ciga khác nhau chứ không riêng gì cigar Cuba. Thế nhưng, thực tế là ngày càng có nhiều người yêu thích và tìm đến xì gà Cuba TPHCM. Những người chưa từng thưởng thức ciga có lẽ sẽ cảm thấy khó hiểu về điều này. Đọc nội dung trong bài viết này, bạn sẽ hiểu vì sao lại như vậy.

1. Xì gà Cuba TPHCM có hương vị hoàn hảo

Hiếm có loại ciga nào lại có hương vị hấp dẫn như ciga Cuba. Mỗi một điếu ciga không chỉ có một hương vị mà là nhiều hương vị khác biệt và chính điều đó khiến cho người hút cảm thấy thích thú.

Không những vậy, xì gà Cuba TPHCM có nhiều loại khác nhau và mỗi loại lại có những hương vị khác nhau. Nhờ vậy, người hút có thể trải nghiệm nhiều kiểu hương vị khác nhau cho tới khi họ tìm thấy những sản phẩm mà họ ưng ý nhất.

2. Ciga Cuba TPHCM có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau

Một người khi mới bắt đầu hút xì gà nếu ngay lập tức hút loại nặng thì rất dễ bị sốc. Đó là lý do vì sao hãng sản xuất ciga của Cuba làm ra những điếu ciga có độ nặng, nhẹ khác nhau. Người mới hút thì nên làm quen với loại nhẹ sau đó mới dần dần chuyển lên độ nặng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết được đâu là ciga nặng và đâu là thuốc xì gà nhẹ thì bạn có thể tham khảo các bài viết trước của Xiga24h. Chúng tôi đã có hướng dẫn về cách nhận biết thông qua màu sắc của lá thuốc. Theo đó, lá thuốc càng đậm thì độ nặng của thuốc càng cao.

3. Xì gà Cuba TPHCM có giá thành hợp lý

Mặc dù ciga là sản phẩm cao cấp và có loại giá của nó lên tới cả trăm triệu đồng tiền Việt nhưng như thế không có nghĩa là không có những sản phẩm có mức giá vừa phải. Xì gà Cuba có nhiều mức giá khác nhau nên phù hợp với mức tài chính của nhiều người.

Nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình, bạn có thể mua xì gà mini. Loại này chỉ có mức giá khoảng hơn 100 nghìn đồng một điếu. Mặc dù chúng không có đầy đủ hương vị như ciga truyền thống nhưng cũng không phải quá tệ. Nếu so với thuốc lá thì chúng vẫn ngon hơn rất nhiều lần.

Còn nếu như bạn vẫn thích hút xì gà truyền thống nhưng thu nhập không cao thì bạn có thể lựa chọn loại có mức giá trung bình như Partagas, Montecristo,…

4. Xì gà không độc hại như thuốc lá

Trong thuốc lá có chứa nhiều nicotine gây độc hại cho cơ thể người sử dụng. Có lẽ bạn cũng biết thuốc lá chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên căn bệnh ung thư phổi. Đáng buồn, Việt Nam lại là một trong số những quốc gia có tỉ lệ ung thư cao nhất trên thế giới.

Trong thuốc xì gà cũng có chứa nicotine nhưng cách hút của ciga khác với cách hút thuốc lá. Khi hút ciga, người hút đưa khói lên khoang mũi chứ không hít vào phổi. Đơn giản là bởi hương vị của điếu thuốc ciga được cảm nhận thông qua đầu lưỡi chứ không phải qua việc hít khói thuốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách hút ciga chuẩn như dân sành ciga mà chúng tôi đã từng đề cập.

Với những lý do trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao xì gà Cuba TPHCM được nhiều người yêu thích lựa chọn đến vậy. Chúng đã dần thay thế cho những điếu thuốc lá và trở thành thú vui của các quý ông sành điệu. Một điểm duy nhất mà bạn cần lưu ý khi mua xì gà đó là lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín. Chỉ có mua hàng chính hãng thì bạn mới có được những phút giây trải nghiệm ciga tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *