Chuyên mục
Tin tức xì gà

Chọn nơi bán xì gà uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Việc tìm mua xì gà hiện nay không hề khó khăn bởi có khá nhiều nơi bán xì gà với đủ các loại khác nhau. Giá thành cũng có nhiều mức cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên vì không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng nên bạn cần cẩn trọng trước khi chọn mua. Để mua được cigar chính hãng, bạn nên tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

ban-xi-ga-uy-tin-tai-ha-noi-va-tphcm

1. Lựa chọn nơi bán xì gà có địa chỉ rõ ràng

Cho dù bạn có mua xì gà online đi chăng nữa thì bạn cũng nên lựa chọn cửa hàng có địa chỉ rõ ràng. Khi chúng ta chưa biết gì về nơi bán thì việc có địa chỉ của họ sẽ giúp ta có thêm lòng tin vào người bán. Thường thì chỉ có những người bán hàng chuẩn mới không ngại cung cấp địa chỉ cho khách hàng. Bởi đơn giản, họ sẵn sàng chào đón khách hàng đến với cửa hàng của mình.

Nếu được, lần đầu giao địch bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng bán xì gà. Dù sao thì tận mắt nhìn thấy hàng hóa cũng vẫn hơn là mua hú họa. Cigar không phải món hàng rẻ tiền vậy nên khi giao dịch bạn cũng nên thật trọng một chút. Chưa kể việc đến tận nơi mua hàng, bạn còn được tận tay kiểm tra sản phẩm nữa.

2. Lựa chọn nơi bán xì gà cung cấp được nguồn gốc sản phẩm

Phần lớn xì gà Cuba được vận chuyển về Việt Nam qua 2 con đường là nhập khẩu và xách tay. Dù được đưa về Việt Nam bằng cách nào thì sản phẩm luôn có các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Chẳng hạn nếu cigar xách tay thì người bán sẽ có bill mua hàng còn nếu cigar nhập khẩu thì có các giấy tờ liên quan đến nhập khẩu.

Nếu người bán xì gà từ chối cung cấp cho bạn những giấy tờ liên quan đến việc chứng minh nguồn gốc của sản phẩm thì tốt nhất bạn nên cân nhắc lại việc mua xì gà ở đây. Thường thì những hộp cigar làm giả mua rất dễ, rẻ và không có giấy tờ gì cả. Những cửa hàng bán cigar nhỏ lẻ, kinh doanh kiểu chộp giật có thể bán hàng giả nhằm kiếm lời nhanh chóng.

3. Lựa chọn nơi bán xì gà được nhiều khách hàng đánh giá tốt

Sẽ chẳng có gì tốt hơn bằng việc lắng nghe chia sẻ của những người đã mua thuốc xì gà trước đó. Nếu xung quanh bạn không có nhiều người hút cigar để tham khảo thì bạn có thể tìm kiếm trên mạng xã hội hay các diễn đàn dành cho người hút cigar.

Tìm đến những diễn đàn như thế này, bạn không chỉ tìm hiểu được về những cửa hàng bán xì gà chất lượng mà bạn còn tìm hiểu được về các dòng cigar đang hot nữa. Gia nhập vào những cộng động người yêu thích cigar, chắc chắn bạn sẽ tìm được những lời khuyên bổ ích.

mua-xi-ga-romeo-y-julieta-o-dau

4. Lựa chọn mua xì gà ở nơi có máy kiểm tra hàng giả

Những địa chỉ bán xì gà Cuba TPHCM phần lớn đều có máy giúp khách hàng kiểm tra hàng thật, hàng giả. Bằng cách kiểm tra như vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi mua hàng.

Ngay cả khi biết chắc đây là hàng chính hãng thì bạn cũng nên kiểm tra hàng thật kĩ lưỡng xem chúng có được bảo quản tốt hay không. Ciga Cuba được bảo quản tốt sẽ không bị khô, không bị mốc hay bong chốc,… Bạn cũng nên kiểm tra kĩ lưỡng tem dán trên sản phẩm. Và nếu mua tặng thì hãy đảm bảo chọn loại cigar chính hãng có vẻ ngoài sang trọng một chút.

Một trong những địa chỉ bán xì gà mà bạn có thể yên tâm khi chọn mua là Xiga24h. Tại đây có nhiều loại cigar Cuba chính hãng được nhập khẩu 100% từ châu Âu. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua online tại website https://app.xiga24h.com/. Toàn bộ sản phẩm được vận chuyển miễn phí toàn quốc và cam kết đền tiền nếu phát hiện hàng giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *