Chuyên mục
Tin tức xì gà

Nhận biết xì gà Cuba TPHCM chính hãng cách nào?

Không chỉ đơn thuần là món quà ngoại giao như trước đây, xì gà Cuba TPHCM đã ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đa số nam giới đều thích hút cigar. Ngay cả những người nghiện thuốc lá cũng có xu hướng chuyển sang hút cigar. Thế nhưng việc phân biệt cigar chính hãng và cigar giả vẫn gây khó khăn đối với nhiều người.

nhan-biet-xi-ga-cuba-tphcm-chinh-hang

1. Thế nào là xì gà Cuba TPHCM chính hãng?

Hàng chính hãng là hàng được sản xuất và phân phối bởi công ty Habanos S.A. Tất cả các loại xì gà Cuba không được sản xuất tại đây đều là hàng giả, hàng nhái và không nên sử dụng. Nhưng làm thế nào để người tiêu dùng biết được cigar mà họ mua về được sản xuất tại Habanos S.A?

2. Cách phân biệt xì gà Cuba TPHCM chính hãng

Muốn biết đâu là hàng chính hãng thì bạn nên trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản về cách nhận biết như dưới đây.

– Thưởng thức cigar trực tiếp

Mặc dù thuốc xì gà giả cũng được cuốn bằng tay nhưng chúng không thể tuân theo quy trình chuẩn như hàng chính hãng. Do đó khi hút bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt một cách rõ rệt.

Những điếu ciga Cuba chính hãng bao giờ cũng được cuốn chặt tay, gọn gàng, đẹp mắt và khi hút có nhiều khói. Trong khi đó những điếu cigar giả được cuốn không đều nên chỗ chặt, chỗ lỏng. Bề ngoài của chúng nhìn không được gọn gàng. Khi hút ciga giả cho cảm giác đắng và do cuốn không đều tay nên rất khó hút.

– Kiểm tra tem

Những hộp xì gà Cuba TPHCM chính hãng bao giờ cũng có ít nhất 2 loại tem, một là tem của hãng và một là tem xuất khẩu. Ngoài ra có thể có thêm một vài loại tem khác. Nếu chỉ có 1 tem hoặc hình ảnh trên tem mờ, không sắc nét thì đó chính là hàng giả.

– Kiểm tra màu sắc trên hộp thuốc

Những hộp thuốc lá xì gà chính hãng thường có màu sắc đồng đều, rõ nét và nổi bật. Trong khi đó màu sắc của hàng giả thường bị mờ, nhòe và không sắc nét. Nếu bạn nhìn màu sắc của hộp thuốc mà thấy chúng dại dại thì tốt nhất không nên mua.

– Kiểm tra các chi tiết khác trên hộp

Những dòng xì gà cao cấp chính hãng bao giờ cũng được nhà sản xuất đầu tư vào phần vỏ hộp sao cho chúng thể hiện được sự đẳng cấp của sản phẩm. Từng mối ghép, bản lề, khuy hộp hay chữ in trên đó đều được làm tỉ mỉ, khéo léo và sắc nét.

– Kiểm tra đáy hộp cigar

Kiểm tra mặt trước của hộp cigar rồi bạn đừng quên kiểm tra phần đáy hộp nhé bởi ở đó sẽ cho bạn biết thông tin về ngày tháng xuất hàng của hộp xì gà Cuba TPHCM đó. Thêm nữa, phần đáy hộp của cigar chính hãng luôn có dòng chữ Habanos S.A., Hecho En Cuba và Totalmente a Mano giống như trên tem.

nhan-biet-xi-ga-cuba-tphcm-chinh-hieu

– Kiểm tra thông qua giá

XigaCuba mua tại đất nước sản xuất ra chúng đã không rẻ. Khi nhập về Việt Nam, giá của chúng lại bị độn lên do rất nhiều yếu tố như tiền thuế, tiền vận chuyển, tiền công,… Nếu bạn thấy nơi nào rao bán cigar Cuba mà giá còn rẻ hơn cả giá trên website của hãng thì 100% đó là hàng giả.

Việc dựa vào giá để phân biệt hàng thật, hàng giả chỉ là một phần bởi chúng ta không thể loại trừ khả năng có những nơi bán hàng giả với mức giá như hàng chính hãng.

Xì gà Cuba TPHCM hiện nay đang được bán với rất nhiều ưu đãi tại Xiga24h. Mua hàng tại địa chỉ này thì bạn có thể yên tâm 100% cigar đều được nhập khẩu chính hãng tại châu Âu và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm để bạn tham khảo. Hàng đang được vận chuyển miễn phí toàn quốc nên bạn hãy nhanh tay chọn cho mình sản phẩm yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *