Chuyên mục
Tin tức xì gà

Chọn xì gà Cuba đúng ý bạn cần?

Nói đến xì gà Cuba thì có vô vàn loại khác nhau và mỗi loại có một sức hấp dẫn riêng. Nếu bạn hút mãi một loại thì sẽ là thiệt thòi cho bạn vì không được thử hương vị của những loại cigar khác. Tuy nhiên, nhiều người cũng khá e ngại khi đổi cigar vì lo sợ không chọn đúng loại mình muốn. Vậy phải làm thế nào?

chon-xi-ga-cuba-dung-y-ban-can

  1. Hãy biết mình thích loại xì gà Cuba như thế nào

Không chỉ khác nhau ở hương vị, mỗi loại cigar Cuba còn có sự khác biệt về hình dáng, về độ nặng, kích thước,… Muốn chọn đúng cigar thì điều quan trọng đầu tiên là bạn cần phải biết sở thích của mình là như thế nào. Lựa chọn xì gà Cuba theo sở thích bao giờ cũng là một sự lựa chọn đúng đắn.

– Về độ nặng

Độ nặng của mỗi điếu cigar được chia làm nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Riêng mức độ nặng cũng chia làm nhiều mức. Nhờ vậy mà xì gà phù hợp với nhiều đối tượng hút. Nếu bạn vẫn quen hút loại nhẹ thì hãy chọn một loại có độ nặng tương ứng. Còn nếu bạn đã quen hút loại nặng thì lựa chọn một loại cigar nhẹ hơn có thể sẽ khiến bạn thất vọng.

– Về kích thước

Ciga Cuba truyền thống thường có kích thước lớn và thời gian hút khá lâu. Không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để hút hết một điếu thuốc. Nếu mỗi ngày bạn chỉ có khoảng 60 phút để hút hết một điếu cigar thì hãy chọn loại có vòng ring vừa đủ để bạn hút hết một điếu trong khoảng thời gian này.

Tất nhiên, nếu chọn một loại có kích thước lớn hơn, thời gian hút lâu hơn thì bạn vẫn có thể cắt điếu thuốc xì gà ra để hút. Nhưng làm như vậy sẽ khiến bạn không tận hưởng được hết độ ngon của điếu thuốc.

  1. Hãy biết mình mua xì gà Cuba để làm gì

Mua xì gà thì lẽ dĩ nhiên là để hút. Một số người có sở thích sưu tầm cigar và họ mua rất nhiều loại khác nhau nhưng đến cuối cùng cũng là để hút. Vấn đề ở đây là bạn mua để bạn hút hay để đem biếu?

– Mua xì gà để hút

Nếu như bạn mua xigaCuba về để thưởng thức thì rất đơn giản, bạn chỉ cần mua theo sở thích của mình như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Dù sao thì mua cho bản thân bao giờ cũng dễ hơn mua cho người khác. Nếu có không hợp ý mình cũng không phải vấn đề gì quá lớn.

– Mua xì gà để tặng

Khi mua tặng thì bạn cần tìm hiểu về sở thích hút xì gà của người được tặng. Nếu như bạn không biết chính xác họ đang hút loại cigar nào thì bạn cũng cần phải biết được sở thích của họ để có thể mua được loại gần giống như vậy. Nếu bạn mua sai, hộp cigar Cuba đắt tiền bỗng chốc trở nên vô giá trị.

chon-xi-ga-cuba-dung-y-ban-can

Nếu bạn không hiểu nhiều về thuốc lá xì gà nhưng lại muốn tặng cigar cho cấp trên, cho đối tác,… thì cách đơn giản là hãy trao đổi với người bán. Người bán hàng chuyên nghiệp sẽ biết cách tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được đúng loại cigar mà bạn cần.

Bạn có đang tự hỏi mua xì gà Cuba ở đâu để được tư vấn tận tậm? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ bán xì gà cực chuyên nghiệp đó chính là Xiga24h. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ đến số hotline 09623.12345 để được tư vấn. Hoặc bạn có thể truy cập website http://xiga24h.com/ tham khảo sản phẩm và chat trực tiếp trên khung cửa sổ tại website. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Xiga24h luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *