Chuyên mục
Tin tức xì gà

Kinh nghiệm chọn mua xì gà Cuba TPHCM chính hãng

Không khó để bạn có thể mua được xì gà Cuba TPHCM nhưng để có thể mua được hàng chính hãng lại không đơn giản chút nào đâu nhé. Hiện nay, hàng giả, hàng nhái có rất nhiều và nếu không cẩn thận thì việc bạn mua phải hàng giả là điều khó tránh khỏi.

1. Kiểm tra kĩ bao bì xì gà Cuba TPHCM

Trước khi mở hộp ciga bạn hãy kiểm tra kĩ bên ngoài của chúng để xem có điều gì khả nghi hay không. Muốn nhận biết được hàng giả thì trước tiên bạn phải tìm hiểu về hàng chính hãng để xem bao bì của chúng như thế nào. Chẳng hạn nếu bạn mua xì gà Cuba Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagas thì trên vỏ hộp đều có dán nhãn Habanos S.A ở góc trên cùng bên phải.

xi-ga-davidoff-winston-churchill

Ngoài ra trên bao bì hộp cigar Cuba chính hãng sẽ luôn có tem đảm bảo của Cuba phía bên trái hộp. Bất cứ hộp xì gà nào sản xuất tại quốc gia Trung Mỹ này cũng đều có nhãn dán này. Từ năm 2010 trở lại đây, nhãn dán sử dụng công nghệ in chìm nên rất khó để làm giả.

Thêm nữa, khi bạn mua xì gà, hãy đảm bảo chúng có đầy đủ 5 tiêu chí như sau:

Thứ nhất là từ Habanos S.A và từ Hecho en Cuba phải được in ở bên trong của vòng tròn.

Trừ xì gà mini còn lại tất cả chúng phải có in dòng chữ Totalmente a mano có nghĩa là ciga được làm hoàn toàn bằng tay.

Dấu phải được đóng tại chính xưởng sản xuất hộp ciga.

Con dấu ghi ngày thể hiện thời gian đóng hộp của hộp ciga. Và hãy nhớ ngày tháng được viết tắt theo tiếng Tây Ban Nha chứ không phải tiếng Anh.

Cuối cùng là từ năm 1992 tới nay toàn bộ xì gà Cuba không được bọc trong giấy bóng kính nữa.

2. Biết rõ về giá xì gà Cuba TPHCM chính hãng

Ciga là mặt hàng cao cấp nên nếu ở đâu bán với giá quá rẻ thì bạn nên cẩn trọng. Không nơi nào có thể bán xì gà Cuba TPHCM chính hãng với mức giá chỉ bằng 1/2 thậm chí là 1/3 so với giá mà hãng niêm yết. Bạn có thể tìm hiểu về giá của ciga thông qua các website của hãng. Khi về Việt Nam, chúng bị đội thêm một vài chi phí nên giá thường sẽ cao hơn giá web.

Nếu người bán nói với bạn rằng họ mua được với giá khuyến mại nên bán rẻ thì mức giá cũng chỉ thấp hơn độ 10 – 20% so với giá gốc thôi nhé.

3. Soi kĩ một điếu xì gà Cuba

Bây giờ, hãy bỏ điếu thuốc xì gà mà bạn đang có ra và kiểm tra nhé. Bạn có thấy phần dầu tự nhiên có màu như màu bơ ở phần giấy cuốn hay không? Nếu có thì chúc mừng bạn vì đó chính là ciga chính hãng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để ý thấy các mạch nối của điếu thuốc thường hiện rõ.

Trừ trường hợp điếu ciga có hình dạng Torpedoes hoặc Pyramids còn lại bạn sẽ thấy phần đầu của điếu thuốc thường bằng và dẹt hơn phần vong. Trong khi đó, phần thân điếu thuốc lá xì gà thẳng một cách hoàn hảo. Dễ nhận thấy nhất là khi bạn châm điếu thuốc lên chúng có màu xám và rất ít màu đen.

xi-ga-cuba-romeo-y-julieta-short-churchills

Tất nhiên không phải điếu xigaCuba chuẩn nào cũng có đầy đủ các điều trên nhưng nếu thiếu tất cả thì đó chính xác là hàng giả, hàng nhái rồi bạn nhé.

Nắm được những kiến thức cơ bản này thì dù mua xì gà Cuba TPHCM ở bất kì nơi nào bạn cũng không cần phải lo sợ nữa. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán xì gà rất đáng tin cậy là Xiga24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *