Chuyên mục
Tin tức xì gà

Kinh nghiệm chọn mua tủ phụ kiện xì gà để bảo quản thuốc

Trong số những món phụ kiện xì gà mà bạn nên có thì tủ bảo quản là món đồ không thể thiếu. Nếu không có chúng, điếu cigar sẽ không còn được thơm ngon như ban đầu. Thậm chí, chúng có thể bị hỏng và không thể sử dụng được nữa. Trước khi mua tủ bảo quản, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

kinh-nghiem-mua-tu-phu-kien-xi-ga

1. Có nên mua tủ phụ kiện xì gà hay không?

Chúng ta biết rằng những điếu cigar Cuba sau khi sản xuất đều phải được bảo quản một cách cẩn thận để chúng luôn thơm ngon trước khi đến tay người tiêu dùng. Vậy thì cớ gì khi người hút xì gà mua chúng về lại không tiếp tục bảo quản?

Thật ra nếu bạn chỉ mua khoảng 3 điếu, 5 điếu về hút dần rồi hết lại mua thì có lẽ tủ bảo quản cũng không để làm gì. Nhưng mấy người đam mê xì gà Cuba mà chấp nhận mua như vậy. Giới sành cigar có khi phải chứa cả trăm điếu cigar trong nhà. Nếu không mua tủ bảo quản thì họ không thể nào bảo quản được số lượng cigar lớn đến như vậy.

Nói tóm lại việc mua tủ phụ kiện xì gà là hợp lý và cần thiết. Bạn cũng nên mua loại tủ đắt tiền một chút vì như vậy chúng mới bảo quản được cigar của bạn thật tốt. Lãng phí không phải là mua tủ bảo quản đắt tiền mà là để cho những điếu cigar bị hỏng.

2. Kinh nghiệm chọn mua tủ bảo quản thuốc xì gà

Mua tủ bảo quản không khó nhưng cũng không hẳn là dễ. Bạn phải biết lựa chọn cẩn thận thì mới mua được đúng loại chất lượng.

– Mua tủ làm từ chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ luôn luôn là sự lựa chọn số 1 nếu như bạn muốn mua tủ bảo quản thuốc xì gà. Chúng được hấp thụ 60-70% cùng với cigar nên có khả năng bảo quản cigar tốt hơn các loại tủ làm từ chất liệu khác.

Bên cạnh đó, gỗ còn có một ưu điểm là ngăn chặn sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng. Bạn biết đấy, những loài côn trùng như bọ cánh cứng rất thích xâm nhập vào ciga Cuba vậy nên một chiếc tủ gỗ sẽ là rào cản đối với chúng. Nếu bạn chọn loại gỗ tuyết tùng thì càng tuyệt vời hơn bởi côn trùng rất sợ vị đắng của loại gỗ này.

Đó cũng là lý do khiến các nhà sản xuất thường đựng cigar trong hộp gỗ tuyết tùng. Với người hút xì gà, chúng còn có một công dụng nữa là đem đến hương hơi cay cho điếu thuốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hương cay cay này nên ngoài gỗ bạn có thể lựa chọn tủ làm từ chất liệu khác.

Dù chọn chất liệu gì bạn cũng nên tránh cây tuyết tùng thơm, cây tuyết tùng đỏ, cây tuyết tùng tây,… Lý do là bởi chúng sẽ làm phá hỏng hương vị của điếu thuốc xì gà.

kinh-nghiem-mua-tu-phu-kien-xi-ga-bao-quan

– Mua tủ phụ kiện xì gà ở địa chỉ uy tín

Tốt nhất là bạn mua xì gà ở đâu thì hãy mua tủ bảo quản ở đó. Nếu là người thưởng thức cigar lâu năm hẳn bạn đã có một địa chỉ mua hàng quen thuộc cho mình rồi. Tuy nhiên không phải nơi nào bán xì gà cũng bán luôn phụ kiện. Bạn nên tìm hiểu một vài địa chỉ sau đó so sánh để dễ dàng lựa chọn hơn.

Một chiếc tủ bảo quản chất lượng sẽ là một chiếc tủ có khớp nối giữa các góc cạnh chắc chắn, chất lượng keo đảm bảo và được làm bởi những người thợ có tay nghề cao. Người bán phụ kiện nên là người có sự am hiểu nhất định để có thể tư vấn được cho bạn.

Ngay lúc này nếu bạn đang cần một chiếc tủ phụ kiện xì gà thì hãy truy cập vào website https://app.xiga24h.com/ để đặt mua. Ngoài phụ kiện, tại đây còn có rất nhiều loại thuốc xì gà cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *