Chuyên mục
Tin tức xì gà

Bạn được gì khi mua xì gà tại Xiga24h?

Với những khách hàng quen thuộc của Xiga24h có lẽ không còn điều gì phải lăn tăn khi mua xì gà tại đây. Tuy nhiên với những khách hàng vẫn còn đang đắn đo, cân nhắc thì lại khác. Chúng ta luôn có thói quen dè chừng trước khi mua hàng ở một địa chỉ mới. Vậy nên chúng tôi sẽ cho bạn thấy những cái được khi lựa chọn Xiga24h để bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

1. Được mua xì gà đúng chất lượng tại Xiga24h

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi tìm hiểu về những cửa hàng bán xì gà là ở đó có bán hàng chuẩn không. Càng là cigar thượng hạng thì càng bị làm giả nhiều nên việc tìm hiểu là không bao giờ thừa. Nó tránh cho bạn không mua phải hàng giả bởi vì hàng giả dù có giống hàng thật về hình dáng thì về chất lượng cũng không thể nào bằng.

Nếu bạn mua xì gà ở Xiga24h, bạn có thể yên tâm bởi cigar ở đây được nhập khẩu châu Âu 100%. Từng điếu, từng hộp cigar khi nhập về đều được chúng tôi kiểm tra một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng đã được bảo quản và vận chuyển an toàn. Trước khi đến tay khách hàng, cigar hoàn toàn không gặp các vấn đề như mốc, khô,…

Một khi bạn mua được đúng xì gà Cuba chính hãng thì sẽ kéo theo nhiều cái lợi khác cho bạn chẳng hạn như không bị mất tiền oan, không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe,…

2. Được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán xì gà

Toàn bộ nhân viên của Xiga24h đều được trang bị đầy đủ kiến thức về thuốc xì gà. Chính vì vậy, họ hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng của mình để làm sao khách hàng mua được đúng loại cigar mà họ đang cần.

Không phải ai đến với các cửa hàng bán xì gà đều chọn mua đúng một loại. Có những người họ rất cần được tư vấn để lựa chọn cigar làm quà tặng. Có những người lại muốn khám phá những hương vị mới. Hay đơn giản, nếu bạn chỉ cần trò chuyện với một người có cùng sở thích với mình thôi thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đến Xiga24h.

Ngoài mục đích cung cấp xì gà Cuba chính hãng, Xiga24h còn mong muốn kết nối người yêu cigar trên khắp mọi miền Tổ quốc. Cho dù là trò chuyện online thì chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ cảm nhận được chúng tôi đang ngồi cạnh, cùng bạn châm lửa cho điếu thuốc, và cùng nhau cảm nhận hương vị tuyệt vời của điếu thuốc đó.

3. Được miễn phí vận chuyển hàng hóa dù bạn ở bất cứ đâu

Cho dù bạn đang ở vùng miền nào thì với việc mua xì gà tại Xiga24h bạn cũng sẽ được miễn phí 100% ví phận chuyển.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian cho việc di chuyển đến cửa hàng cigar. Chưa kể nếu đến nơi mà bạn vẫn chưa lựa chọn được loại ciga Cuba mình cần rồi phải ra về tay không thì sẽ cực kì mất công. Trong khi đó, với hình thức mua hàng online thì bạn có thể trò chuyện với nhân viên ngày hôm nay, vài ngày sau bạn mới nhắn tin đặt mua cũng không thành vấn đề.

vi-sao-xi-ga-cuba-tphcm-lai-dat-do-vay

Nếu ở trong nội thành thì có khi chỉ 30 phút tới 1 tiếng sau là bạn đã nhận được hàng. Tất nhiên, khi mua hàng online bạn phải mua ở những địa chỉ uy tín như Xiga24h mới đảm bảo được cả về chất lượng xì gà lẫn thời gian giao hàng. Không mất công đi lại, cũng không mất phí cho dịch vụ vận chuyển, vậy thì quá lợi cho người mua hàng rồi.

Lúc này, bạn đã sẵn sàng mua xì gà tại Xiga24h hay chưa? Nếu câu trả lời là rồi thì ngại gì mà không nhấp chuột vào website https://app.xiga24h.com/ để lựa chọn sản phẩm cho mình. Bạn còn cần tư vấn thì đừng ngại liên hệ hotline 09623.12345 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *