Chuyên mục
Tin tức xì gà

Lý do nên lựa chọn xì gà Cuba làm quà tặng

Xì gà Cuba lâu nay đã trở thành một món quà đắt giá mà rất nhiều người lựa chọn. Bạn thấy người ta đổ xô đi mua cigar như một trào lưu và bạn đang tự hỏi tại sao lại như vậy. Lý do khiến nhiều người lựa chọn cigar Cuba làm quà tặng đơn giản lắm. Đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu điều đó.

vi-sao-xi-ga-cuba-tphcm-nang-nhe-khac-nhau

1. Xì gà Cuba có vẻ ngoài sang trọng

Về hình thức thì bạn có lẽ không thể chê được những điếu cigar Cuba này bởi chúng đẹp, sang trọng và cực kì cuốn hút. Đặc biệt là những dòng thuốc xì gà loại 25 điếu. Chúng thường được đựng trong những chiếc hộp gỗ tuyết tùng vừa kín đáo lại vừa lịch thiệp.

Mùi hương của gỗ tuyết tùng cực kì dễ chịu. Nếu bạn cũng hút xì gà chắc hẳn bạn đã quen với hương vị này. Tùy từng dòng cigar khác nhau mà vỏ hộp của chúng có thiết kế khác nhau. Nhưng nhìn chung đều đẹp cả. Tặng những hộp quà như thế này thì bạn chẳng cần gói ghém kĩ lưỡng làm gì. Tự bạn thân chúng đã đẹp sẵn rồi.

2. Xì gà Cuba là món quà đắt tiền

Giá trị của một hộp cigar Cuba trước hết nằm ở chính số tiền mà bạn bỏ ra để mua chúng. Bỏ qua những loại hộp giấy 3 điếu, 5 điếu bởi vì loại này chỉ phù hợp để mua về sử dụng. Nếu mua làm quà tặng thì bạn nên mua loại hộp gỗ 10 điếu, 15 điếu, 25 điếu. Mà loại xì gà hộp gỗ này thì giá vô cùng lắm.

Chúng có thể có giá vài triệu tới vài chục triệu, tùy thuộc vào độ thượng hạng của dòng cigar mà bạn lựa chọn. Chẳng hạn như bạn chọn mua xì gà Cuba Cohiba, giá của chúng có thể lên tới 30 – 40 triệu. Để mua một món quà như thế này bạn không chỉ là người có điều kiện, chịu chi và người được tặng cũng phải có mối quan hệ đặc biệt với bạn. Và họ dĩ nhiên sẽ nhận ra giá trị của món quà cũng như nhận ra tấm lòng của bạn.

3. Xì gà Cuba thể điện đẳng cấp của người được tặng

Không phải bỗng dưng mà chúng ta tặng cigar cho một người nào đó. Đó phải là người có thói quen hút xì gà, sành ciga. Hộp cigar mà bạn tặng cho họ sẽ theo họ đến chỗ làm, theo họ đến điểm du lịch. Và tất nhiên rồi, những điếu cigar ấy sẽ thể hiện được đẳng cấp của người hút.

Lý do vì sao xì gà Cuba lại thể hiện được đẳng cấp của người được tặng? Hãy quay lại đọc mục 1 và mục 2 của bài viết này. Một điếu cigar vừa đẹp về hình thức lại vừa đắt tiền thì không có lý gì là không mang lại đẳng cấp cho người hút chúng. Nếu bạn tặng đúng hương vị mà họ thích, bạn còn nhận được rất nhiều điểm cộng nữa cơ. Đó cũng là lý do mà nhiều người chọn cigar để tặng cho đối tác, khách hàng hay cấp trên của mình.

nhung-thuong-hieu-xi-ga-cuba-cao-cap-ban-nen-biet

4. Xì gà Cuba thể hiện sự tinh tế của người tặng

Nếu bạn là người tặng cigar, có lẽ bạn đã phải quan sắt và cân nhắc rất nhiều trước khi lựa chọn. Trước hết, bạn phải tìm hiểu về sở thích hút xì gà của người được tặng. Họ thích hương vị gì, nặng hay nhẹ? Họ thường hay thích hút dòng cigar nào? Bạn phải đảm bảo mình nắm được những điều này mới có thể lựa chọn được quà tặng phù hợp.

Bạn chọn đúng quà tặng vậy thì bạn là người vô cùng tinh tế. Người được tặng cũng sẽ rất cảm ơn bạn vì đã tặng đúng món quà mà họ cần.

Xì gà Cuba không chỉ là món quà mang giá trị vật chất mà còn là món quà mang ý nghĩa về tinh thần. Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại cigar ưng ý thì có thể truy cập vào website xiga24h để tiện hơn trong việc lựa chọn nhé. Toàn bộ sản phẩm đều được chúng tôi miêu tả một cách tỉ mỉ từ hình dáng cho tới hương vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *