Chuyên mục
Tin tức xì gà

Cách phân biệt xì gà Cuba thật giả rất nhanh chóng

Trước một món hàng mang lại nhiều lợi nhuận như xì gà Cuba thì không khó để lý giải vì sao chúng lại có nhiều hàng giả đến vậy. Để có thể tự tin khi mua sản phẩm thì bạn cần phải biết cách phân biệt cigar Cuba thật và giả. Có như vậy thì dù mua hàng ở đâu bạn cũng không sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách phân biệt hàng thật, hàng giả nhé.

phan-biet-xi-ga-cuba
Cách phân biệt xì gà Cuba thật và giả

Vì sao lại có xì gà Cuba hàng giả?

Câu trả lời đơn giản và hợp lý nhất đó chính là vì lợi nhuận. Bạn có thể thấy trong cuộc sống của chúng ta bất cứ một sản phẩm nào ra đời cũng có rất nhiều hàng nhái, sản phẩm ăn theo. Lấy ví dụ mặt hàng thời trang, một chiếc túi hàng hiệu có giá tới vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu nhưng hàng nhái của chúng có khi chỉ có giá vài trăm nghìn. Nhìn bên ngoài hình dáng của chúng là giống nhau nhưng về chất liệu lại hoàn toàn khác biệt.

Hàng nhái thì không bao giờ bằng được hàng thật. Xì gà cũng vậy, những sản phẩm nhái cigar Cuba có thể khá giống hàng thật ở vẻ bề ngoài nhưng khi hút hương vị sẽ không bao giờ bằng được ciga chính hãng. Bạn sẽ dễ mua phải hàng giả nếu như bạn không biết cách phân biệt hoặc bạn mua ở những địa chỉ thiếu uy tín.

Hướng dẫn phân biệt xì gà Cuba Cohiba thật giả

xì gà Cuba có rất nhiều loại nên trong bài viết này chúng tôi sẽ lấy ciga Cohiba để làm ví dụ. Đây cũng là loại ciga bán chạy nhất và bị làm giả gần như là nhiều nhất hiện nay.

Điểm đầu tiên dễ nhận thấy là dòng chữ Cohiba trên nhãn hiệu được in nổi có màu vàng sáng bóng và sắc nét. Trong khi đó, chữ Cohiba trên sản phẩm giả không được sắc nét như vậy và chúng cũng không được in nổi.

Điểm thứ hai là chữ Cohiba ở trên tem của sản phẩm thật gắn trên mỗi điếu thuốc xì gà được in nổi, có màu vàng sáng. Khi quan sát kĩ bạn sẽ thấy cấu trúc điếu thuốc không bị vỡ.

Điểm thứ ba, nếu là hàng thật thì khuy hộp có màu vàng sáng bóng, không bị sỉn trong khi đó hàng giả sẽ bị xỉn màu.

Điểm thứ tư là tem xuất khẩu của hàng thật đậm hơn, các họa tiết in trên tem cũng sắc nét hơn so với hàng giả.

Điểm thứ năm là những chiếc hộp đựng xì gà Cohiba Cuba thật mịn và sắc nét hơn rất nhiều so với hàng giả.

Một điểm cuối cùng để bạn phân biệt hàng thật, giả đó là các hộp sản xuất từ năm 2009 trở đi đều có tem xuất khẩu chống hàng giả của công ty cigar thuốc lá nhà nước Habanos S.A.

cach-phan-biet-xi-ga-cuba
cach-phan-biet-xi-ga-cuba

Cách phân biệt đối với các thương hiệu xì gà Cuba khác

Đối với các thương hiệu ciga Cuba khác bạn cũng có thể phân biệt bằng cách kiểm tra tem xuất khẩu dán trên hộp. Như đã nói ở trên từ năm 2009 thì tất cả các hộp thuốc đều có dán tem chống hàng giả. Tem có họa tiết in chìm màu sáng bạc và có seri mã vạch để cho bạn có thể kiểm tra. Ở giữa tem luôn có hình Quốc huy in chìm mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nếu muốn bạn có thể dùng thiết bị soi tiền giả để kiểm tra. Nếu không thấy hình Quốc huy hiện lên thì đó chắc chắn là hàng giả.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách phân biệt xì gà Cuba thật, giả rồi. Nhằm giúp các bạn có thể yên tâm khi mua hàng chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn khi liên hệ.

Xem chi tiết các sản phẩm tại: Xì gà CubaXì gà mini

chon-mua-xi-ga-cuba-chuan
Tư vấn chọn mua xì gà Cuba chuẩn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *