Chuyên mục
Tin tức xì gà

Xì Gà Cuba Giá Bao Nhiêu Là Chất Lượng?

Xì gà Cuba giá bao nhiêu? mức giá chuẩn, hấp dẫn nhất cho xì gà Cuba đang là câu hỏi gây sốt cho nhiều khách hàng đã và đang tìm về mặt hàng xì gà này.

 

xi-ga-cuba-gia-bao-nhieu-chat-luong

Xì ga Cuba thương hiệu Cohiba.

 Với thị trường tràn lan nhiều nhãn hàng xì gà Cuba ở khắp nơi, mức giá xì gà cũng đa dạng phong phú theo thị trường. Nhưng xì gà giá bao nhiêu là hợp lý và đem lại chất lượng với sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng?

Xì gà Cuba giá bao nhiêu tại Việt Nam.

Xì gà được tiêu thụ tại Việt nam chủ yếu được nhập khẩu từ Cuba, các công ty sản xuất lớn nổi tiếng với các thương hiệu tại Cuba như: Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagas… Nhưng giá những điếu xì gà Cuba giá bao nhiêu? Có đắt hay không? Cũng là mối quan tâm của mọi người. Sau đây là một số mức giá mà bạn có thể tham khảo.

Thường các điếu xì gà Cuba có giá chênh lệch giữa các hãng khác nhau như :

– Giá Jose L.Piedra Cazadores đưa ra hàng loạt xì gà Jose L.Piedra, Jose L.Piedra Cazadores… với mức giá 7$ cho 1 điếu trở lên( tương đương 150.000 đồng/ điếu)

– Giá điếu xì gà của Cohiba trung bình rơi vào 20$ đên 35$ cho mỗi điếu.

– Giá của Cohiba Maduro 5 có giá lên tơi 70$  cho mỗi điếu( 1 triệu 600 ngàn đồng cho mỗi điếu).

Quy trình sản xuất xì gà Cuba rất tỉ mỉ và cẩn thận

 Vậy sự thật về các mức giá có sự chênh lệch như vậy?

Bắt nguồn do sự khác nhau của sự cầu kỳ trong quy trình chọn lá và hơn 100 giai đoạn mới tạo thành một điếu xì gà, quy trình thủ công càng khắc khe cần được cẩn trọng tỉ mỉ thì giá thành cũng như hương vị sẽ được nâng lên.

Xì gà Cuba  giá bao nhiêu cho 6 loại được ưa chộng nhất Việt Nam hiện nay, các mức giá chỉ là giá cập nhật vì sản phẩm có khả năng giao động theo từng năm.

– Cohiba Behike: luôn là loại xì gà được ưa chộng số một tại thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam, nó được xem là sản phẩm đỉnh cao trong giới xì gà về hương vị nên có giá khá cao, có 2 dòng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là xì gà Behike 52 và Behike 56 với mức giá là :

Cohiba Behike 52 : hộp 10 điếu giá  cập nhật 23.500.000 vnd.

Cohiba Behike 56 : hộp 10 điếu giá cập nhật 33.000.000 vnd.

– Montecristo: tại Việt Nam thường có xu hướng xì gà Montecristo No.2 hoặc Montecristo No.4 vì vị của nó dịu nhẹ dễ chịu, dễ hút:

Xì gà Cuba thương hiệu Montecristo.

 Montecristo No.2: hộp 25 điêu giá câp nhật khoảng 10.000.000 vnd

Montecristo No.4: hộp 25 điếu giá cập nhật khoảng 6.500.000 vnd

– Romeo y Julieta: độ nồng và hương vị ở mức trung bình dễ chịu rất quyến rũ. Có hai dòng là :

Romeo y Julieta No.1 và Romeo y Julieta No.2 : hộp 25 điếu giá cập nhật khoảng 5.500.000 vnd

Romeo y Julieta  Remeo short Churchills: hộp 25 điếu giá cập nhật khoảng 8.000.000 vnd.

Vậy xì gà Cuba giá bao nhiêu là hợp lý còn phù thuộc vào thương hiệu, quy trình sản xuất, chất lượng của từng điếu xì gà để quy định. Chứ không có công thức chung nào cả. Nếu có nhu cầu tìm thêm thông tin giá cả hay đặt hàng hãy đến với Xiga24h chuyên cung cấp xì gà Cuba chính hãng vs chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *