Chuyên mục
Tin tức xì gà

Có loại xiga Cuba TPHCM nào vừa rẻ vừa ngon không?

Câu hỏi này có lẽ là thắc mắc chung của những người đam mê xì gà Cuba TPHCM. Tất nhiên mức độ đắt, rẻ, ngon, không ngon sẽ còn phụ thuộc vào hầu bao cũng như sở thích của từng người. Chính vì vậy mà với câu hỏi này nếu trả lời là không cũng đúng mà trả lời là có thì cũng chẳng sai. Vậy thực tế là như thế nào nhỉ?

xi-ga-cuba-tphcm-nao-vua-re-vua-ngon

1. Tại sao giá xiga Cuba TPHCM thường đắt

Muốn sản xuất được một điếu xì gà Cuba cần đến cả trăm công đoạn và chúng được làm hoàn toàn từ thủ công. Chính vì vậy mà giá thành của chúng cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Ngay từ lúc trồng lá thuốc người dân đã phải chăm sóc chúng trong điều kiện thích hợp sau đó phải ủ lá để cho chúng lên men trong nhiều năm trời. Tất cả nhằm tạo nên những điếu cigar ngon thượng hạng.

Nếu như trước đây chỉ có giới quý tộc mới được thưởng thức xì gà thì ngày nay cigar trở nên phổ biến hơn và được nhiều người yêu thích hơn. Thế nhưng lại chỉ có một số ít quốc gia có thể sản xuất cigar. Cung không đủ cầu cũng là một nguyên nhân tác động lên giá của cigar và khiến chúng có mức giá cao.

Riêng ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhu cầu tăng lên đáng kể. Chính vì vậy mà giá xiga Cuba TPHCM có những thời điểm đắt hơn so với thế giới.

2. Thế nào là xì gà giá rẻ?

Hẳn nhiều người đang thắc mắc không biết cigar giá rẻ là loại cigar như thế nào. Nói một cách dễ hiểu thì để tạo nên những điếu cigar giá rẻ người ta sẽ cần ít công đoạn hơn, quy trình sản xuất nhanh hơn và quá trình ủ lá cũng nhanh hơn. Đó có thể là những điếu xì gà mini hay những loại cigar điếu nhỏ.

Có một số loại cigar có kích thước tiêu chuẩn nhưng cũng được bán với giá rẻ. Đó là do chúng được người dân Cuba tự quấn chứ không phải do hãng sản xuất có tên tuổi làm nên.

Mặc dù xì gà mini có kích thước nhỏ hơn loại full size và hương vị thì không đa dạng bằng nhưng chúng vẫn là những điếu cigar có thể hút được.

3. Giải pháp lâu dài cho những người đam mê xiga Cuba TPHCM

Cigar nếu quá rẻ thì có nghĩa là chúng được làm một cách cẩu thả hoặc chúng là những điếu cigar giả. Vậy nên loại này không chỉ không ngon mà còn gây hại cho người dùng. Một điếu thuốc xì gà ngon cũng không nhất thiết phải là một điếu cigar đắt tiền. Bạn có thể lựa chọn những điếu hợp lý vừa với túi tiền mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của bạn.

giu-nhiet-dieu-xi-ga-cuba
giu-nhiet-dieu-xi-ga-cuba

Đó có thể là một điếu xì gà mini của Cohiba. Bạn biết đấy, Cohiba là một thương hiệu nổi đình nổi đám và tất nhiên dòng mini của thương hiệu này cũng không tệ chút nào đâu. Giá thành của chúng lại rẻ hơn nhiều so với cigar full size nữa nên rất phù hợp với những ai hạn chế về tài chính.

Nếu không, bạn có thể thử một vài thương hiệu xiga Cuba TPHCM khác như Partagas, Romeo y Julieta,… Chúng cũng là những loại cigar ngon, nhiều hương vị nhưng giá không quá cao nên có thể hút được.

Nếu không muốn hút xì gà Cuba thì bạn có thể thử cigar đến từ các nước Nam Mỹ như Dominican, Honduras. Những lựa chọn này cũng sẽ đưa bạn đến những điều hết sức thú vị đấy.

Trong lúc bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn loại xiga Cuba TPHCM nào thì tại sao không thử ghé qua xiga24h và đọc các bài viết về cigar nhỉ. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của từng loại cigar qua phần miêu tả rất chi tiết của chúng tôi và biết đâu đấy sau đó bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *