Chuyên mục
Tin tức xì gà

Xì gà nào dành cho người bận rộn?

Những điếu cigar full size đôi khi ngốn của bạn đến 2 tiếng đồng hồ nếu bạn muốn thưởng thức hết 1 điếu thuốc. Không phải lúc nào chúng ta cũng có chừng ấy thời gian để thưởng thức một điếu cigar. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã sản xuất ra những điếu cigar dành riêng cho người bận rộn. Hãy cùng xem người bận rộn thì nên mua xì gà loại nào nhé.

xi-ga-nao-danh-cho-nguoi-ban

1. Mua xì gà mini

Có lẽ không ai còn xa lạ với xì gà mini nữa bởi loại cigar này đã làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam suốt khoảng thời gian vừa qua. Loại cigar này có kích thước nhỏ hơn so với cigar full size nên chúng được gọi là mini để phân biệt. Bạn có thể thấy nhìn bề ngoài những điếu cigar mini không khác với thuốc lá thông thường là mấy.

Với kích thước nhỏ nhắn, thời gian để bạn hút hết một điếu cigar mini chỉ là 10 – 15 phút. Như vậy, dòng xì gà này phù hợp cho những lúc bạn ngồi cà phê với bạn bè hay tranh thủ chút thời gian nghỉ ngơi trong khi làm việc. Loại cigar có độ mạnh vừa phải nên bạn không lo bị say thuốc, không sợ làm ảnh hưởng tới công việc.

Chất lượng của những điếu cigar mini ở mức độ trung bình và bạn có thể mua xì gà mini để mời bạn bè mình cùng thưởng thức cũng rất tiện lợi.

2. Mua xì gà điếu nhỏ

Cigar điếu nhỏ là loại cigar nhỏ hơn so với những điếu full size và to hơn những điếu mini. Khi bạn hút xì gà điếu nhỏ, bạn sẽ ít bị người khác chú ý hơn. Mặc dù vậy về hình dáng chúng không có nhiều khác biệt so với cigar to nên chúng vẫn giúp bạn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Để hút hết một điếu cigar cỡ nhỏ bạn sẽ mất khoảng thời gian là 30 phút. Bạn có thể hút nó trong lúc đang ngồi cà phê đợi khách hàng, đợi bạn bè,… Nếu muốn, bạn có thể rút điếu thuốc xì gà cỡ nhỏ này ra và mời đối tác, bạn bè của mình. Nó cho thấy bạn không chỉ là một quý ông lịch thiệp mà còn rất hào phóng nữa đấy.

Hiện nay các cửa hàng bán xì gà có bán nhiều loại cigar nhỏ này như Cohiba Pequenos, Rocky Patel Vintage, Jose Cazadores. Bạn cũng có thể liên hệ người bán để được tư vấn thêm về các loại cigar khác.

xi-ga-nao-danh-cho-nguoi-ban-ron

3. Mua xì gà điếu lẻ nhưng ngắn

Nếu bạn từ chối những điếu xì gà mini và cigar điếu nhỏ vì lo ngại hương vị của chúng không đặc biệt và đậm đà như loại full size thì có thể lựa chọn loại điếu ngắn này. Mặc dù ngắn nhưng chúng lại hơi to nên những người xung quanh có thể chú ý đến bạn khi bạn hút chúng. Nếu bạn không ngại về vấn đề này thì cũng không có gì phải bàn cả.

Thời gian để hút hết một điếu thuốc lá xì gà ngắn khoảng 40-45 phút. Vì mua lẻ nên giá của chúng cũng tương đối hợp lý. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng sẵn sàng bán điếu lẻ cho bạn vì vậy hãy tìm kiếm một địa chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn nhé. Một vấn đề nữa là khi bạn muốn mang cigar điếu nhỏ theo bên mình bạn cũng cần có đồ để bảo quản chúng.

Như vậy chúng tôi đã tư vấn cho bạn nên mua xì gà loại nào nếu như bạn là người bận rộn rồi. Tất nhiên, cụ thể nên lựa chọn loại cigar nào thì sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Nếu có điều kiện bạn cứ nên thử hết từng loại để biết mình thực sự thích loại nào. Và điều quan trọng là hãy biết lựa chọn địa chỉ bán xì gà uy tín, chuyên nghiệp và có thể tin cậy được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *